Ummai Paadaama Ennaal Irukka Mudiyaathaiyaa உம்மை பாடாம என்னால் இருக்க முடியாதையா
உம்மை பாடாம என்னால் இருக்க முடியாதையா
உம்மை துதிக்காம இருக்க என்னால் முடியாதையா
அன்பு தெய்வமே நேச தெய்வமே
இயேசையா என் இயேசையா-உம்மை பாடாம
எளிமையானவன் சிறுமையானவன்
தண்ணீரை தேடி தாகத்தாலே
நாவறண்டு போனேனே
என்னை கண்டீரே என் தாகம் தீர்த்தீரே
(என்னை) அற்பமாக எண்ணாமல் ஆதரித்தீரே
1.மனுஷர் பார்க்கிறவண்ணமாய்
நீர் பார்ப்பதே இல்லை
பட்சபாதம் எதுவுமே உம்மிடம் இல்லை
யாரையும் நீர் அற்பமாக பார்ப்பதே இல்லை
புழுதியிலிருந்த என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
பெலவீனன் என்று பாராமல் அணைத்துக்கொண்டீரே
உம் அன்பிற்கு ஈடு இணை இல்லையப்பா
உம் இரக்கத்தற்கு முடிவேதான் இல்லையப்பா
2.ஏழைகளின் பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
எளியவனுக்கு திடன் எல்லாம் நீர்தானையா
சிறுமைப்பட்டவனின் நம்பிக்கையெல்லாம் நீர்தானையா
திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தகப்பன் நீரே
உம்மை நம்புகிற யாவரையும் நீர் கைவிடவேமாட்டீர்
ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற தெய்வம் நீரே
தகப்பனை போல சுமக்கின்ற தெய்வம் நீரே
ummai paadaama ennaal irukka mudiyaathaiyaa
ummai thuthikkaama irukka ennaal mudiyaathaiyaa
anbu deivamae nesa deivamae
yesaiyah en yesaiah-ummai padaama
elimayaanavaan sirumayaanavan
thanneerai thedi thaagathaalae
naavarandu ponenae
ennai kandeerae en thaagam theertheerae
(ennai) arpamaaga ennaamal aaatharitheerae
1.manushar paarkkiravannamaai
neer paarppathae illai
patchapaatham ethuvumae ummidam illai
yaaraiyum neer arpamaaga paarppathae illai
puzhuthiyiliruntha ennai thookki edutheerae
belaveenan endru paaraamal
anaiththukkondeerae
um anbirku eedu inai illayappaa
um irakkathirkku mudivae thaan illayappa
2.yezhaihalin belanellam neerthaanaiyaa
eliyavanukku thidan ellaam neerthaanaiyaa
sirumaipattavanin nambikkayellam neerthaanaiyaa
thikkatra pillaigalin thagappan neerae
ummai nambugira yaavarayum neer kaividavematteer
oru thaayai pola thetruhindra deivam neerae
thagapoanai pola sumakkindra deivam neerae