• waytochurch.com logo
Song # 26907

எல்ஷாடாய் நம்புவேன்

El Shaddai nambuven uyirullavarai ummaye


எல்ஷாடாய் நம்புவேன்
உயிருள்ளவரை உம்மையே
நம்புவேன் நம்புவேன்
நம்புவேன் உம்மையே

நெருக்கங்கள் சுழ்ந்திடும்போதும்
இருதயம் கலங்கிடும் நேரங்களில்
பயம் என்னில் உருவானதோ
கண்ணீரே உணவானதோ
நீர் எந்தன் ஆறுதல்
நீர் எந்தன் நம்பிக்கைக்குரியவர்
நம்புவேன் உம்மையே!

உறவுகள் மறந்திட்ட போதும்
உணர்வுகள் சிதைந்திடும் நேரங்களில்
என் உள்ளம் உடைகின்றதோ
ஆழியில் புதைகின்றதோ
நீர் எந்தன் ஆதாரம்
எங்கேயும் நீர் மாத்திரம் நிரந்தரம்
நம்புவேன் உம்மையே!

El Shaddai nambuven uyirullavarai ummaye
Nambuven nambuven nambuven ummaye

Nerukkangal soozhnthidum pothum
Irudhayam kalangidum nerangalil
Bayam ennil uruvaanatho
Kaneere unavaanatho
Neer enthan aaruthal nee enthan nambikkaikuriyavar
Nambuven ummaye

Uravugal maranthita pothum
Unarvugal sithainthidum nerangalil
En ullam udaigindratho
Aazhiyil puthaigindratho
Neer enthan aatharam engeyum neer mathram nirantharam
Nambuven ummaye


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com