• waytochurch.com logo
Song # 27537

singasanathilae endrum veetrirukkira சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற


சிங்காசனத்திலே என்றும் வீற்றிருக்கிற
சர்வ வல்ல தேவனே உமக்கே ஆராதனை
நீர் அரியணையில் வீற்றிருப்பதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லையே
நீர் அரசாளும் தெய்வமானதால்
என் சூழ்நிலைகள் மாறுகின்றதே
உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை
ஒரு துரோகியாய் விலகியே தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில் உம் அன்பினை கண்டேன்
ஒரு துரோகியாய் விலகியே தூரமாய் நின்றேன்
பலிபீடமாம் சிலுவையில் பெரும் அன்பினை கண்டேன்
உம் தூய இரத்தத்தினால் கழுவினீர்
என்னை உயர்ந்த ஸ்தானங்களில் ஏற்றினீர்
உம் பிள்ளை நான் என்பதை உணர்ந்தேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் தொலைந்தேன்
திரைச்சீலைகள் கிழிந்ததால் உம் மகிமையை கண்டேன்
கிருபாசனம் மேலதாய் ஒரு எழுப்புதல் கண்டேன்
உம் மகிமை கண்டதாலே எழும்புவேன்
உமக்காக வாழவே நான் விரும்புவேன்
இனி இயேசுவுக்காகவே வாழுவேன்
என் ஜீவகாலமெல்லாம் பாடுவேன்
உமக்கே ஆராதனை
அன்பின் ஆராதனை

singasanathilae endrum veetrirukkira
sarva valla devanae umakke aaradhanai
neer ariyanaiyil veetriruppathal
naan asaikkappaduvathillaiyae
neer arasalum deivamanathal
en soozhnilaigal maruginrathae
umakke aaradhanai
anbin aaradhanai
oru throgiyai vilagiye thooramai nindraen
palipeedamam siluvaiyil um anbinai kandaen
oru throgiyai vilagiye thooramai nindraen
palipeedamam um siluvaiyil perum anbinai kandaen
um thooya raththathinal kazhuvineer
ennai uyarntha sthanangalil yetrineer
um pillai naan enbathai unarnthen
um anbin azhangalail tholainthen
thiracheelaigal kizhinthathal um magimaiyai kandaen
kirubasanam melathai oru ezhupputhal kandaen
thiracheelaigal kizhinthathal um magimaiyai kandaen
kirubasanam melathai oru ezhupputhal kandaen
um magimai kandathalae ezhumbuven
umakkaga vaazhave naan virumbuven
ini yesuvukkagavae vazhuven
en jeevakalamellam paaduven
umakke aaradhanai
anbin aaradhanai

Sitting on the throne forever
All praises to you Almighty God
Because You are enthroned,
I cannot be moved
because you are a king and God,
my circumstances are changing
Praises to you
Praises to the lover
I stayed away like a traitor
I found your love on the altar cross
I stayed away like a traitor
I found great love in the altar cross
Washed with Thy pure blood
You elevated me to high places
I realized that I am your child
I am lost in the depths of your love 
As the curtains were torn I saw your glory
I saw an awakening in the Lord’s grace
I rise because I see your glory
I would love to live for you
from now on I will live for Jesus
I will sing all my life 
Praises to you
Praises to the lover
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com