• waytochurch.com logo
Song # 27543

tholaintene naan thedineer ennai தொலைந்தேனே நான் தேடினீர் என்னை


தொலைந்தேனே நான் தேடினீர் என்னை
தவித்தேனே நான் தேற்றினீர் என்னை
மறக்கப்பட்டிருந்தேன் வெறுக்கப்பட்டிருந்தேன்
மறவாத நேசர் என்னை மறக்கவில்லை
என் மேல் பாசம் காட்டிட
உம்மைப் போல யாருண்டு
நீங்க ஒருவர் போதுமே என் இயேசுவே
தொலைந்தேனே நான் தேடினீர் என்னை
என்னை நான் இழந்தேன்
உம்மை நான் மறந்தேன்
பாதை தெரியாமல் நான் அலைந்தேன்
விழுந்தேன் தூக்கினீர் அழுதேன் அணைத்தீர்
என் மேல் பாசம் காட்டிட
உம்மைப் போல யாருண்டு
நீங்க ஒருவர் போதுமே என் இயேசுவே
தொலைந்தேனே நான் தேடினீர் என்னை
தவித்தேனே நான் தேற்றினீர் என்னை
மறக்கப்பட்டிருந்தேன் வெறுக்கப்பட்டிருந்தேன்
மறவாத நேசர் என்னை மறக்கவில்லை
என் மேல் பாசம் காட்டிட
உம்மைப் போல யாருண்டு
நீங்க ஒருவர் போதுமே என் இயேசுவே

tholaintene naan thedineer ennai
thavitthene naan thetrineer ennai
marakkappattirundhen verukkappattirundhen
maravaadha nesar ennai marakkavillai
en mel paasam kaattida
ummai pola yaarundu
neenga oruvar podhumae en yesuve
tholaintene naan thedineer ennai
ennai naan ilandhen
ummai naan marandhen
paadhai theriyaamal naan alaindhen
vilundhen thukkineer, aludhen aanaittheer
en mel paasam kaattida
ummai pola yaarundu
neenga oruvar podhumae en yesuve
tholaintene naan thedineer ennai
thavitthene naan thetrineer ennai
marakkappattirundhen verukkappattirundhen
maravaadha nesar ennai marakkavillai
en mel paasam kaattida
ummai pola yaarundu
neenga oruvar podhumae en yesuve

When I was lost, you came in search of me
when I was struggling, you comforted me
I was forgotten, I was rejected
My God who remembers will never forget me
There is no one to love me like you do
There is no one like you
You alone are enough, my Jesus
When I was lost, you came in search of me
1. I lost myself and I forgot you
I wandered without knowing the way I should go
when I fell, You lifted me
when I cried, You hugged and comforted me
There is no one to love me like you do
There is no one like you
You alone are enough, my Jesus
When I was lost, you came in search of me
when I was struggling, you comforted me
I was forgotten, I was rejected
My God who remembers will never forget me
There is no one to love me like you do
There is no one like you
You alone are enough, my Jesus 
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com