• waytochurch.com logo
Song # 27560

siru vayadhil irunthu sumanthavarae சிறு வயதில் இருந்து சுமந்தவரே


சிறு வயதில் இருந்து சுமந்தவரே
யாரிடமும் கொடுக்காமல் வளர்த்தவரே
உங்க தோளில் இருந்த சுகமும்
உங்க முத்தத்தில் இருந்த அன்பும்
மறக்க முடியல
அத விட்டு வாழ தெரியல
உங்க அன்பு பெருசு
கிருபையும் பெருசு
ஆற்றி தேற்றி அரவணைக்குற
நீங்க மட்டும் தான் பெருசு
அரவணைப்பவரே உமக்கு ஆராதனை
ஆசிர்வதிப்பவரே உமக்கு ஆராதனை
நீங்க தூக்கும் போது
என்ன கொஞ்சும் போது
பேரானந்தம் கொள்கிறேன்
உங்க கண்களில் இருக்கும் போது
உலகை மறக்கிறேன்
உங்க நிழலில் நடக்கும் போது
என்னையே மறக்கிறேன்
இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா
நான் அழும் போது
இல்ல விழும் போது
உம் கரம் என்னை
தேடி வருகுதே
நீர் என்னை பிடிக்கும் போது
பயத்தை மறக்குறேன்
உம் சமுகம் இருக்கும் போது
குறைவை மறக்குறேன்
இயேசையா இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதுமையா

siru vayadhil irunthu sumanthavarae
yaaridamum kodakkamal valarthavarae
unga thozhil iruntha sugamum
unga muththathil iruntha anbum
marakka mudiyala
atha vittu vaazha theriyala
unga anbu perusu
kirubaiyum perusu
aattri theattri aravanaikkum
neenga mattum thaan perusu
aaravanaipavarae umakku aarathanai
aaseervathipavarae uamkku aarathanai
neenga thookkum pothu
enna konjum pothu
pearanantham kolkirean
unga kankalil irukkum pothu
ulagai marakkirean
unga nizhalail nadakkum pothu
ennaiyae marakkirean
yeasaiya yeasaiya
neenga mattum pothumaiya
naan alum pothu
illa vilum pothu
um karam ennai
theadi varuguthae
neer ennai pidikkum pothu
bayaththai marakkurean
um samoogam irukkum pothu
kuraivai marakkurean
yeasaiya yeasaiya
neenga mattum pothumaiya

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com