• waytochurch.com logo
Song # 27581

kalutha kutty naa கழுதக்குட்டி நான்


கழுதக்குட்டி நான்
இயேசுவ சுமந்து செல்லும்
கழுதக்குட்டி நான்
1. எம்மேல ஒருவரும் ஏறவிடமாட்டேன்
என் பக்கத்தில் ஒருவரும்
சேர விடமாட்டேன்
இயேசுவ தூக்குவேன்
ஊர் ஊராய் சுத்துவேன்
இயேசப்பாவ தூக்குவேன்
ஊர் ஊராய் சுத்துவேன்
2. ஓசன்னா பாடி ஊரெல்லாம் சுத்துவேன்
எம்மேல ஏற்றி சங்கீதம் பாடுவேன்
இயேசுவ தூக்குவேன்
ஊர் ஊராய் சுத்துவேன்
இயேசப்பாவ தூக்குவேன்
ஊர் ஊராய் சுத்துவேன்
3. சாத்தானை உதைத்து தலைகீழா தள்ளுவேன்
இயேசுவின் நாமத்தை மகிமையேப்படுத்துவேன்
(இயேசுவின் நாமத்தை என்றுமே உயர்த்துவேன்)
இயேசுவே தூக்குவேன்
ஊர் ஊராய் சுத்துவேன்
இயேசப்பாவ தூக்குவேன்
ஊர் ஊராய் சுத்துவேன்

kalutha kutty naa
yesappa sumanthu sellum
kalutha kutty naa
1. enmela oruvarum yera vida maaten
en pakathil oruvarum seara vida maaten
yesuva thookuven
oor oora suthuven
yesappa thookuven
oor oora suthuven
2. hosanna paadi oor ellam suthuven
enmela yeatri sangeetham paaduve
yesuva thookuven
oor oora suthuven
yesappa thookuven
oor oora suthuven
3. saathaana udhaithu thalaikeela thalluven
yesuvin naamatha magimaye padathuven
saathaana udhaithu thalaikeela thalluven
yesuvin naamatha endrumea uyarthuven
yesuva thookuven
oor oora suthuven
yesappa thookuven
oor oora suthuven

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com