• waytochurch.com logo
Song # 27582

kartthave ummai nambinavar கர்த்தாவே உம்மை நம்பினவர்


கர்த்தாவே உம்மை நம்பினவர்
வெட்கமடைவதில்லை
உமக்காக காத்திருப்போர்
சோர்ந்துபோவதில்லை
வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும் முரண்பாடற்றவரே
மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே
நடக்குமா நடக்காதே என சோர்ந்து போயிருந்தேன்
( ஒரு ) அற்புதம் நடக்காதா என ஏங்கிப் போயிருந்தேன் – (எனக்கு)
நான் நினைத்திடா வேளையில் அற்புதம் செய்தீரே
யாரும் நினைத்திடா வழியிலும் அற்புதம் செய்தீரே
பழித்திட வந்தோரை இலச்சை மூடினதே
அழித்திட வந்தோரை(நினைத்தோரை) நிந்தை மூடினதே- (எனை)
காண்போரே வியந்திட உயர்த்தி வைத்தீரே
அட ! இவன்தானா என்றெண்ணும் அளவில் வைத்தீரே

kartthave ummai nambinavar
vetkamadavathillai
umakaka kathirupor
sornthupovathillai
vallavare seyalgalil vallavare
solvathilum seivathilum muranpadattravare
miguvel isravel
en nambikayanavare
nambidum yaavarukum
neer aranaai nirpavare
nadukuma nadakatha ena sornthu poirinthen
arputham nadakkatha ena yengi poirunthen
naan ninaithida velayil arputham seitheere
yaarum ninaithida vazhiyilum arputham seitheere
pazhithida vanthorai ilachhai moodinathe
azhithida ninaithorai ninthai moodinathe- (ennai)
kanpoore viyanthida uyarthi vaitheere
ada evan thana endrennum alavil vaitheere

Those who trust in you Lord
will never be ashamed
those who wait upon you
will never be weary
Mighty one, in deeds
unchanged in saying and doing
Who is like our God
You are my trust
for all who trust
You are the fortress
I longed whether will it happen or not
I yearned for a miracle to happen
You didn’t in an unexpected time
You didn’t in an unexpected way 
Many came to blame but you covered them in shame
many came to ruin but you covered them in reproach
You elevated me to Wow status
You positioned me before others so they say “Is this Him/Her?” 
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com