• waytochurch.com logo
Song # 27616

aviyanavar ennil iruppadhal ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால்


ஆவியானவர் என்னில் இருப்பதால்
குறைகள் இல்லையே எல்லாம் நிறைவே
ஞானமும் நிறைவும்
ஆலோசணை பெலனும்
அறிவையும் தேவபயத்தை தாரும்
வெறுமையான பாத்திரமாய்
உந்தனின் ஊழியத்தை எப்படி செய்வேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக
மீன்களற்ற வலையை நானும்
எத்தனை நாள் ஐயா அலசுவேன் நான்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக
ஸ்தேவானை போல் தைரியமாய்
உந்தனின் ஆவி இன்றி எப்படி நிற்பேன்
என்னை நிரப்பும் இன்றே
பயன்படுத்தும் இன்றே
பயனுள்ள பாத்திரமாக

aviyanavar ennil iruppadhal
kuraigal illaiye ellam niraive
nanamum niraivum
alochanai belanum
arivaiyum devabayathai tharum
verumaiyana pathiramay
undanin uliyatthai eppadi seyven
ennai nirappum inre
payanpaduthum inre
payanulla pathiramaaga
ningalatra valaiyai naanum
ettanai nal aiya alasuven nan
ennai nirappum inre
payanpaduthum inre
payanulla pathiramaaga
stevanai pol thairiyamay
undhanin avi inri eppadi nirpen
ennai nirappum inre
payanpaduthum inre
payanulla pathiramaaga

Because the Spirit is in me
Everything is complete without flaws
Wisdom and fulfillment
Advisory power
It imparts knowledge and fear of God
As an empty vessel
How will I do the ministry of Undan?
Fill me today
Use today
As a useful role 
I also cast a net without fish
How many days sir will I analyze
Fill me up today
Use today
As a useful role 
Brave like Steven
How can I stand without a spirit of inspiration?
Fill me up today
Use today
As a useful role 
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com