• waytochurch.com logo
Song # 27625

aarainthu mudiyatha periya kaariyam ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியம்


ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியம்
எண்ணி முடியாத அற்புதங்களும் (2)
நிறைவேறும் காலம் வந்துவிட்டது
நிச்சயமாய் உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுது (2)

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே
இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே அற்புதமே

1. வெட்கப்பட்டு தலைகுனிந்து நின்றாலும்
வாக்குத்தத்தம் தாமதங்கள் ஆனாலும் (2)
வானம் பூமி ஒழிந்தாலும் வார்த்தை மாறாதே
உன்னில் துவங்கிய நற்கிரியை நிறைவாய் முடிப்பாரே

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே
இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே அற்புதமே

2. முயற்சி எல்லாம் தோல்வியாக முடிந்தாலும்
இரவெல்லாம் கண்ணீர்விட்டு அழுதாலும் (2)
காலை வந்ததால் சந்தோஷம் உன்னை நிரப்பிடுமே
கனவுகள் எல்லாம் நிறைவேற்றி இயேசு மகிழச் செய்வாரே

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே (2)

புது கிருபை இறங்கியே
புது பெலத்தால் மூடுதே
புது வழிகள் திறக்குதே
என் நேரம் வந்ததே (4)

இப்பதான் ஆரம்பமே எல்லாமே நிறைவேறுமே (4)

aarainthu mudiyatha periya kaariyam
enni muduyatha arouthangalum
niraivearum kaalam vanthuvittathu
nitchayamaai un kangal paarkkapoguthu
ippothaan aarambamae ellamae niraiverumae
ippothaan aarambamae ellamae arputhamae

1.vetkapattu thalai kuninthu nintralum
vaakkuthaththam thamathangal aanaalum
vaanam boomi olinthalum vaarthai maarathae
unnil thuvangiya narkiriyai niraivaai mudipparae
ippothaan aarambamae ellamae niraiverumae
ippothaan aarambamae ellamae arputhamae

2. muyarchi ellaam tholviyaga mudinthalum
eravellaam kanneervittu aluthalum
kaalai vanthathaal santhosham unnai nirappidumae
kanavugal ellaam niraiveattri yesu magila seivarae
ippothaan aarambamae ellamae niraiverumae
ippothaan aarambamae ellamae arputhamae

Wonders that cannot be fathomed
Miracles that cannot be counted
Season of fulfillment is here
Surely your eyes shall see it
It’s the time for new beginning
Every prayer is being fulfilled

1 Heaven and earth will pass away
But his words will still remain
He who began a good work in you
Will bring it to completion soon

2. When your nights are filled with tears
But your dawn will be filled with joy
He fills you with happiness at dawn
Fulfills your dreams and make you rejoice
Now grace is raining
New Strength is filling
New ways are opening
My season has begun
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com