• waytochurch.com logo
Song # 27627

kartharin manamagizhchi unnai soozhndhidum கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி உன்னை சூழ்ந்திடும்


கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி உன்னை சூழ்ந்திடும்
பூமியின் உயர்விடங்கள் உன்னை வரவேற்கும்
கர்த்தரின் மனமகிழ்ச்சி உன்னை சூழ்ந்திடும்
பூமியின் உயர்விடங்கள் உன்னை வரவேற்கும்

பரலோக சுதந்தரத்தால் போஷிப்பாரே
வானத்தின் பலகனியைத் திறந்திடுவாரே
பரலோக சுதந்தரத்தால் போஷிப்பாரே
வானத்தின் பலகனியைத் திறந்திடுவாரே

நீ மேல எழும்பிடுவாய், மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப் பலனை அனுபவிப்பாய்
நீ மேல எழும்பிடுவாய், மிக உயரத்தில் பறந்திடுவாய்
நீ காத்திருந்த நாட்களுக்குப் பலனை அனுபவிப்பாய்

நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக சுதந்தரித்திடுவாய்
நீ இழந்ததை இரட்டிப்பாக சுதந்தரித்திடுவாய்

1. உன்னை ஒடுக்கும் கட்டுகளெல்லாம் இன்றோடு அவிழ்ந்திடும்
முன்னேற தடையாய் நிற்கும் சங்கிலிகள் அறுந்திடும்
உன்னை ஒடுக்கும் கட்டுகளெல்லாம் இன்றோடு அவிழ்ந்திடும்
முன்னேற தடையாய் நிற்கும் சங்கிலிகள் அறுந்திடும்
உனக்குரிய தரிசனம் நிறைவேற துவங்கிடும்
அனுகூல வாசல்கள் உனக்காக திறந்திடும் - நீ மேல எழும்பிடுவாய்

2. நீதியின் சூரியன் உன்மீது உதித்திடுவார்
இயேசு தம் செட்டையின் கீழ் ஆரோக்கியம் தந்திடுவார்
நீதியின் சூரியன் உன்மீது உதித்திடுவார்
இயேசு தம் செட்டையின் கீழ் ஆரோக்கியம் தந்திடுவார்
துன்மார்கன் உன்காலின் சாம்பலாய் மாறிடுவான்
மின்னலைப்போலவே சத்துரு விழுந்திடுவான் - நீ மேல எழும்பிடுவாய்

Telugu Version : Song # 27633: Paiki Egiredhavu పైకి ఎగిరెదవు

Kartharin manamagizhchi unnai soozhndhidum
bhoomiyin uyarvidangal unnai varaverkum
paraloga sudhandharathal poshippaare
vaanathin palaganiyai thirandhiduvaare
Nee mele ezhumbiduvaai
miga uyarathil parandhiduvaai
nee kaathirundha naatkaluku palanai anubavippai
nee ilandhadhai rettipaaga sudhandharithiduvaai
nee ilandhadhai rettipaaga sudhandharithiduvaai
Unnai odukum kattugal ellam indrodu avizhndhidum
munnera thadayaai nirkum sangiligal arundhidum
unnakuriya dharisanam niraivera thuvangidum
anugula vaasalgal unakaaga thirandhidum
Needhiyin suriyan unmeedhu udhithiduvaar
yesu than settaiyin keel aarokyam thandhiduvaar
dhunmaarkan un kaalin saambalaai maariduvaan
minnalai polave sathuru vizhundhiduvaan

Telugu Version : Song # 27633: Paiki Egiredhavu ???? ????????

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com