• waytochurch.com logo
Song # 27631

kaathiduvaar ennai kaathiduvaar காத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்


காத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்
காலமெல்லாம் என்னை காத்திடுவார்
கலங்கிட மாட்டேன் நான் கலங்கிட மாட்டேன்
கடைசி வரை என்னைக் காத்திடுவார்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
என் இயேசுவுக்கு அல்லேலுயா
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரமே

1.⁠ ⁠ஆத்துமாவை கறைபடாமல் காத்திடுவார்
சாத்தானின் கண்ணிகளை தகர்த்திடுவார்
வழுவாமல் காத்திடும் வல்லவரே
வருகையில் மகிழ்ந்திட செய்திடுவார்

2.⁠ ⁠தீமைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
சேதங்கள் நெருங்காது காத்திடுவார்
தீயவன் அம்புகள் எய்திட்டாலும்
அக்கினி மதிலாக காத்திடுவார்

3.⁠ ⁠போக்கையும் வரத்தையும் காத்திடுவார்
இயேசுவே அரணாக காத்திடுவார்
கண்களின் மணிப்போல காத்திடுவார்
கன்மலை மேலே உயர்த்திடுவார் காத்திடுவார்

kaathiduvaar ennai kaathiduvaar
kalamellam ennai kaathiduvaar
kalangida matten nan kalangida matten
kadaisi varai ennai kaathiduvaar
halleluya halleluya
en yesuvukku halleluya
stothirame sthothirame
en yesuvukku sthothirame
aathumavai karaipadamal kaathiduvaar
saathanin kannigalai tagarthiduvaar
valuvamal kathidum vallavare
varugaiyil magilndida seythiduvaar
?timaigal ennai sulndaalum
sedangal nerungadhu kaathiduvaar
thiyavan ambugal eydhitaalum
akkini madhilaga kathiduvaar
pokkaiyum varathaiyum kaathiduvaar
yesuve aranaaga kaathiduvaar
kangalin manippola kaathiduvaar
kanmalai mele uyarthiduvar

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com