• waytochurch.com logo
Song # 27632

unga kirubai thanthu immatum nadaththi vantheer உங்க கிருபை தந்து இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்


உங்க கிருபை தந்து இம்மட்டும் நடத்தி வந்தீர்
உம் தயவை தந்து என்னையும் உயர்த்தி வைத்தீர்

இயேசுவே உம் அன்பை நான் என்ன சொல்வேன்
உள்ளம் நன்றியால் நிறைந்து ஆராதிப்பேன்

இரத்தில் கிடந்த என்னை நீர் கண்டு
விலகி செல்லாமல் நெருங்கி வந்தீர்
பாவங்கள் கழுவி வஸ்திரம் விரித்து
இரட்சிப்பினாலே அலங்கரித்தீர்
கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர்

ஒன்றுமேயில்லா துவங்கின என்னை
ஒவ்வொரு நாளும் பராமரித்தீர்
இன்று நான் கண்டு வியக்கும்படிக்கு
அற்புதங்கள் பல எனக்கு செய்தீர்
கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர்

உடைந்தவன் என்று எறிந்தவர் முன்பு
உபயோகமாக என்னை மாற்றினீர்
உந்தனின் அன்பு உருவாக்குமென்று
என்னையும் நிறுத்தி விளங்க செய்தீர்
கிருபையை ருசித்து பாட வைத்தீர்
உந்தன் தயவை ருசித்து துதிக்க வைத்தீர்

unga kirubai thanthu immatum nadaththi vantheer
um thayavai thanthu ennaiyum uyarthi vaitheer
yesuve um anbai naan enna solven
ullam nantriyaal nirainthu aarathippaen

1. raththathil kidantha ennai neer kandu
vilagi sellaamal nerungi vantheer
paavangal kaluvi vasthiram viriththu
ratchippinaalae alangaritheer
kirubaiyai rusithu paada vaitheer
unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer

2. ontrume illaa thuvangina ennai
ovvoru naalum paraamaritheer
indru naan kandu viyakkumpadikku
arputhangal pala enakku seitheer
kirubaiyai rusithu paada vaitheer
unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer

3. udainthavan endru erinthavar munbu
ubayogamaaga ennai maatrineer
unthanin anbu uruvaakkumentru
ennaiyum niruththi vilanga seitheer
kirubaiyai rusithu paada vaitheer
unathan thayavai rusiththu thuthikkka vaitheer

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com