• waytochurch.com logo
Song # 27651

Narkarunai naadhanae நற்கருணை நாடனே


நற்கருணை நாடனே
சற்குருவே அருள்வாய் பொருமை
கோதுமை கனிமணி போல்
தியோ திலோர் குண நலன்கள்
yokkiyamaai சேர்ந்திடவே
தூயனே அருள் மழை பொலிவாய்
திராட்சை கனி ரசமே
தெய்வீக பாணமதம்
பொருளில் மாறுதல் போல்
puvikku oru puthu mukam நல்கிடுவார்
தேடி வந்தவரே
thinam unathanbaalae
தாய் மனம் போல் அருளி
தாறன்னி செழித்தோங்கிடவே

narkarunai naadhanae
sarkuruvae arulvaai porumai
kothumai kanimani pol
thee thilor kuna nalankal
yokkiyamaai sernthidavae
thooyanae arul mazhai polivaai
thiraatchai kani rasamae
theiveeka paanamathaam
porulinil maaruthal pol
puvikku oru puthu mukam nalkiduvaar
thedi vanthavarae
thinam unathanbaalae
thaai manam pol aruli
thaaranni seliththongidavae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com