• waytochurch.com logo
Song # 27658

kettadhai parkkilum keladhadhai கேட்டதை பார்க்கிலும் கேளாததை


கேட்டதை பார்க்கிலும் கேளாததை
அதிகமாக பெற்றவன் நான்,பெற்றவன் நான்
உம் தயாளத்தின் உதாரணமாக
நீர் என் வாழ்வை மாற்றிவிட்டீரே
Chorus:
ஏல் யீரே-போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே
எனை கையேந்த விடல
என்ன தல குனியவும் விடல
உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல
உம்மை நம்பி வாழும் எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கு நீர் விட்டதில்ல
Verse 1:
குப்பையில் பிறந்து கிருபையால்
அரியணையில் அமர்ந்தவன்
நான்,அமர்ந்தவன் நான்
உம் கிருபைக்கு உதாரணமாக
நீர் என் வாழ்வை மாற்றி விட்டீரே
Chorus:
ஏல்-யீரே போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே
எனை கையேந்த விடல
என்ன தல குனியவும் விடல
உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல
உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போனதாக சரித்திரம் இல்ல
எனை கையேந்த விடல
என்ன தல குனியவும் விடல
உம்மை நம்பி வாழ்பவர்க்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல
உம்மை நம்பி வாழும் எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
DADDY – நீங்க இருக்க பயமே இல்ல

kettadhai parkkilum keladhadhai
adhigamaga petravan naan, petravan naan
um dhayalattin udharanamaaga
neer en valvai maatrivittire
chorus:
el yireh – podhumaanavare
en devaiyilum adhigamaanavare
enai kaiyendha vidala
enna tala kuniyavum vidala
um’mai nambi valpavarkku emarram illa
emandhu povatarkum neer vituvadhilla
um’mai nambi valum enakku emarram illa
emandhu povatarku neer vittadhilla
verse 1:
kuppaiyil pirandhu kirubaiyal
ariyanaiyil amarndhavan
naan, amarndhavan naan
um kirubaikku utaranamaaga
neer en valvai matri vittire
chorus:
el yireh podhumaanavare
en devaiyilum adhikamaanavare
enai kaiyendha vidala
enna tala kuniyavum vidala
um’mai nambi valpavarkku ematram illa
emandhu povadarkum neer viduvadhilla
um’mai nambi valvu enakku ematram illa
emandhu ponadaalum sarithirum illa
enai kaiyendha vitala
enna tala kuniyavum vitala
um’mai nambi valpavarkku emarram illa
emandhu povatarkum neer vituvadhilla
um’mai nampi valpavarkku emarram illa
daddy – neenga irukka bayame illa

More than my requests,
what i did not seek, I received more
you have transformed my life
as a showcase of your generosity
Chorus:
El Yireh – The Sufficient One
and for my needs – the overflowing one
you have never let my hands plead
nor let my head fall in shame
those who trust You are never disappointed
for You never let them go disenchanted
I face no disappointment as I trust you
and you have never let me go disenchanted
Verse 1:
Born in dirt, Your grace
has enthroned me into eminence
You have reshaped my life
into a paradigm of Grace
Chorus:
El Yireh – The Sufficient One
and for my needs – the overflowing one
you have never let my hands plead
nor let my head fall in shame
those who trust You are never disappointed
for You never let them go disenchanted
I face no disappointment as I trust you
and you have never let me go disenchanted
you have never let my hands plead
nor let my head fall in shame
those who trust You are never disappointed
for You never let them go disenchanted
I face no disappointment as I trust you
You are with me, Daddy, and there is no jittering 
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com