• waytochurch.com logo
Song # 27674

orumanamaai oridatthil koodi vanthullom ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில் கூடி வந்துள்ளோம்


ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில் கூடி வந்துள்ளோம்
இந்த இடமுழுவதும் மகிமையால்
நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
ஆவியாலே நிரப்பிடும்
நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
வல்லமையால் நிரப்பிடும்
வரங்களால் நிரப்பிடும்
பெலத்தினாலே நிரப்பிடுமே
நிரப்பிடும் வல்லமையால் நிரப்பிடும்
மேல் வீட்டு அறையினில்
ஊற்றின அபிஷேகத்தை
அக்கினி மயமாக எங்கள்
மீது ஊற்றுமே
ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
அபிஷேகத்தை ஊற்றிடுமே
நிரப்பிடும் வல்லமையால் நிரப்பிடும்
புது புது பாஷைகள்
நாங்கள் இன்னும் பேசணும்
பரலோகம் பிறப்பதை
அனுதினமும் பார்க்கணும்
பார்க்கணும் பார்க்கணும்
தரிசனங்கள் பார்க்கணுமே
நிரப்பிடும் வல்லமையால் நிரப்பிடும்
உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிரோடு எழும்பணும்
அசைவுகள் உண்டாகி
அறுவடைகள் ( எழுப்புதல்) பெருகணும்
எழும்பணும் எழும்பணும்
சேனைகளாய் எழும்பணுமே
பரவணும் பரவணும்
எழுப்புதல் தீ பரவணும்
நிரம்பணும் நிரம்பணும்
சபைகளெல்லாம் நிரம்பணும்

orumanamaai oridatthil koodi vanthullom
intha idamuzhuvathum magimaiyaal
nirappidume
nirappidum nirappidum um
aaviyaale nirappidum
nirappidum nirappidum um
vallamaiyaal nirappidum
varangalaal nirappidum
pelatthinaale nirappidume
nirappidum vallamaiyaal nirappidum
mel veettu araiyinil
ootrina abishegatthai
akkini mayamaaga engal
meethu ootrume
ootridum ootridum
abishegatthai oottridume
nirappidum vallamaiyaal nirappidum
puthu puthu paashaigal
naangal innum pesanum
paralogam pirappathai
anuthinamum paarkkanum
paarkkanum paarkkanum
tharisanangal paarkkanume
nirappidum vallamaiyaal nirappidum
ularntha elumbugal
uyirodu ezhumbanum
asaivugal ungaagi
aruvadaigal (ezhupputhal) peruganum
ezhumbanum ezhumbanum
senaigalaai ezhumbanume
paravanum paravanum
ezhupputhal thee paravanum
nirambanum nirambanum
sabaigalellaam nirambanum

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com