• waytochurch.com logo
Song # 27688

moodiyirunda kangalai மூடியிருந்த கண்களை


மூடியிருந்த கண்களை
திறந்துவிட்டீர் இயேசையா
மூடியிருந்த கதவை
திறந்துவிட்டீர் இயேசையா
இரவோ பகலோ ஒன்றும்
தெரியல துதிக்கயில
நொருங்குண்ட இருதயத்திற்கு
இரவுகள் தெரியாதே
கண்ணீர் சிந்தும் கண்களுக்கு
விழிகளும் தெரியாதே
நான் செய்த பாவத்தையெல்லாம்
முற்றிலும் அறிந்தவரே
ஆனாலும் ஏன் இந்த அன்பு
எதனால் தெரியலயே
அறியாத வழிகளில் நடத்தி
தாங்கிக் கொண்டீரே
தெரியாத பாதைகளெல்லாம்
அழைத்துச் சென்றீரே
பாவியான என்னைக்கண்டு
தெரிந்துக்கொண்டீரே
இருளான பாதைகளெல்லாம்
வெளுச்சமாய் மாற்றினிரே

moodiyirunda kangalai
tirandhuvittir yesaiya
moodiyirunda kadhavai
tirandhuvittir yesaiya
iravo pagalo ondrum
theriyala thudhikkayila
norungunda irudayattirku
iravugal theriyadhe
kannir sindhum kangalukku
viligalum theriyadhe
naan seydha pavattaiyellam
mutrilum arindhavare
analum en indha anbu
enanal theriyalaye
ariyaadha valigalil nadatthi
tangi kondire
teriyadha padaigalellam
alaithu sendrire
paaviyana ennaikkandu
terindhukkondire
irulana padaigalellam
veluchamay matrinire

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com