• waytochurch.com logo
Song # 27699

kartharin pettagam thozh melae கர்த்தரின் பெட்டகம் நம் தோள் மேலே


கர்த்தரின் பெட்டகம் நம் தோள் மேலே
கல்வாரி நாயகன் நமக்குள்ளே
சுமந்திடுவோம் இயேசுவின் நாமம்
சொல்லிடுவோம் சுவிசேஷம்
யோர்தான் நதியும் விலகியது
பெட்டி சுமந்த கால்பட்டவுடன்
எரிகோ மதில்கள் இடிந்து விழுந்தன
ஏழு நாள் ஊர்வலம் வந்ததால்
தாகோன் விழுந்து நொருங்கியது
வல்லமை இழந்து உடைந்து போனது
சாத்தானின் கிரியைகள் அழித்திடுவோம்
சர்வ வல்லவர் பெட்டி சுமப்பதால்
வலப்பக்கம் இடப்பக்கம் விலகாமலே
நேர்வழி நடத்திடும் கர்த்தரின் பெட்டி
நோக்கிப் பார்க்கும் கண்கள் எல்லாம்
நிரம்பிடுமே சந்தோஷத்தால்
ஓபேத் ஏதோமின் உறைவிடத்தில்
மூன்று மாதங்கள் இருந்ததினால்
கர்த்தரோ வீட்டை ஆசீர்வதித்தார்
உண்டான அனைத்தையும் பெருகச் செய்தார்

kartharin pettagam thozh melae
kalvaari nayagan namakullae
sumanthiduvom yesuvin naamam
solliduvom suvishesham
yordhaan nadhiyum vilagiyathu
petti sumantha kaal pattaudan
ericho mathilgal idinthu vizhunthana
ezhu naal oorvalam vanthathanaal
thaagon vizhunthu norungiyathu
vallamai izhanthu udainthu ponathu
saathaanin kiriyai mel jeyam edupom
sarva vallavar petti sumapathaal
valapakkam idapakkam vilagaamalae
nervazhi nadathidum kartharin petti
nokki paarkum kangal ellam
nirambidume santhoshathaal
obed edomin uraividathil
moondru maathangal irundhathanaal
kartharo veetai aaseervathithaar
undaana anaithayum peruga seithaar

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com