• waytochurch.com logo
Song # 27719

ennai belappaduthum devan uyurodirukkiraar என்னை பெலப்படுத்தும் தேவன் உயிரோடிருக்கிறார்


என்னை பெலப்படுத்தும் தேவன் உயிரோடிருக்கிறார்
நான் கழுகைபோல எழும்ப செய்திடுவார்
என்னை எழும்ப பண்ணும் ஆண்டவர் என்னோடிருப்பதால்
நான் எழும்புவேன் அவர் பெலத்தால்
என் வாழ்வை இடிக்கும் சத்துருவை காட்டிலும்
என் வாழ்வை கட்டும் தேவன் பெலமுள்ளவர்
சத்துரு இடிக்க எடுத்திட்ட காலத்திலும்
வேகமாய் என்னை கட்டுவிப்பார்
என் பெலன் ஒன்றுமில்லை என்று நான் அறிவேன்
அவர் பெலன் இன்றும் குறையவில்லை
பெலத்தாலுமல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியினாலே என்னை எழும்ப செய்வார்

ennai belappaduthum devan uyurodirukkiraar
naan kazhukai pola ezhumba seithiduvaar
ennai ezhumba pannnum aandavar ennodiruppathaal
naan ezhumbuven avar belaththaal
en vaazhvai idikkum saththuruvai kaattilum
men vaazhvai kattum devan belamullavar
saththuru idikka eduththitta kaalathilum
vegamaai ennai kattiduvaar
en belan ontrum illai entru naan ariven
avar belan indrum kuraiyvillai
belaththaalum alla barakkramam alla
aaviyinaalae ennai ezhumba seivaar

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com