• waytochurch.com logo
Song # 27755

Vaakkuttattam en mela வாக்குத்தத்தம் என் மேல


வாக்குத்தத்தம் என் மேல
ஒரு நாளும் விழ மாட்டேன் கீழ
கூட நிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
நாளாக நாளாக மாறும்
அப்பா தந்த வாக்குத்தத்தம்
நாளானாலும் கையில் சேரும்
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் (வரலாற்றில்) முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா
1.யோசேப்புக்கு ஒரு சொப்பனம்
Family யா எதிர்த்தாங்க மொத்தமும்
எந்த சொப்பனம் கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்கினாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல
அட எந்த சொப்பனம் உன்னை கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்குவாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல-ஒரு யூத
வாழ்க்கையில் பிரச்சனைகள் இருக்கும்போது
வாக்குத்தத்தம் இருக்கிறவன் எப்பவும் Kingu
2.எரிகிற சூளை என்ன ஆச்சு
எறிய வந்த கூட்டம் எரிஞ்சுபோச்சு
வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடிகூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குவதே அப்பாவோட (சிங்கத்தொட) Sketchu
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சத்தம் கேட்டா பாதாளமே
கொலை நடுங்கும் அல்லேலூயா

vaakkuttattam en mela
oru nalum vila matten kila
kuda nikkum kuttam ellam
naalaaga naalaaga maarum
appa thandha vakkuttattam
naalanalum kaiyil serum
oru yudha raja singam onnu
en pakkattula halleluya
avar sarittirattil mudiyatunnu
edhuvum illa halleluya
verse 1:
yoseppukku oru soppanam
family ya etirtthanga mottamum
endha soppanam kila tallucho
adhai vachei tukkinaru mela
kila erinja kaiyila pudichi
tukkuradhe appavoda vela
ada endha soppanam onna kila tallucho
adhai vachei tukkinaru mela
kila erinja kaiyila pudichi
tukkuradhe appavoda vela
rap:
vazhkaiyilla prachanaigal irrukum pangu
vakkuthathuvum irrukuravan eppovum kinguu
verse 2:
erikira sulai enna achu
eriya vandha kuttam erinjupochu
vegum tiyila ennai erinjum
mudikuta karugama pochu
tukki eriya vandhavanellam
tukkuvade appavoda / singathoda sketchu
oru yudha raja singam onnu
en pakkattula halleluya
avar sarittirattil mudiyatunnu
edhuvum illa halleluya
oru yudha raja singam onnu
en pakkattula halleluya
avar sattam ketta padhalame
kolai natunkum halleluya

Promise over me, I’ll never perish
those who hang around me will change with the days
God’s promise, though delayed, will be fulfilled
A King, the Lion of Judah is with me, Hallelujah
Impossible things aren’t in his history, Hallelujah
Verse 1:
For Joseph saw a dream
his whole family opposed him
God raised him up with a dream that brought him down
when thrown down, it’s my father’s task to raise him up again
Rap:
Problems have their place in our lives
but the bearer of the promise is always a king
Verse 2:
Oh, what happened to the fiery furnace?
the throwing mob got turned to ashes
they threw me into the furnace
Oh, even my hair remained unharmed
Oh, schemers! to plot your downfall is my Father’s sketch
they threw me into the furnace
Oh, even my hair remained unharmed
Oh, schemers! to plot your downfall is my Lion’s sketch
A King, the Lion of Judah is with me, Hallelujah
Impossible things aren’t in his history, Hallelujah
A King, the Lion of Judah is with me, Hallelujah
Hearing his voice, the belly of hell trembles with fear, Hallelujah
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com