• waytochurch.com logo
Song # 27768

vaanathilum indha boomiyilum வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்


வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு
மனுஷருக்குள்ளே வல்லமையான
வேறொரு நாமம் இல்லை
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து
அவர் நாமத்தில் மன்னிப்பு உண்டு
அவர் நாமத்தில் இரட்சிப்பு உண்டு
நாம் இரட்சிக்கப்படுவதற்க்கென்று வேறே நாமம் நமக்கில்லையே
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து
அவர் நாமத்தில் பேய்கள் ஓடும்
எல்லா செய்வினைக்கட்டுகள் முறியும்
நாம் விடுதலை அடைவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து
அவர் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்கும்
தீமையானாலும் நன்மையாய் மாறும்
நம் காரியம் வாய்ப்பதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து
அவர் நாமத்தில் பரிசுத்தம் உண்டு
நமக்கு நித்திய ஜீவனும் உண்டு
நித்தம் அவரோடு வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து
வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு
மனுஷர்களுக்குளே வல்லமையான
இயேசுவின் நாமமது
இயேசு நாமம் எனக்கு போதும்

vaanathilum indha boomiyilum
vallamaiyaana oru naamam undu
manusharukkullae vallamaiyaana
vaeroru naamam illai
avar naamam yesu kristhu
avar naamathil mannippu undu
avar naamathil ratchippu undu
naam ratchikka paduvatharkkendru
vaerae naamam namakkillaiyae
avar naamam yesu kristhu
avar naamathil paeigal odum
ella seivinai kattugal muriyum
naam vidudhalai adaivadharkendru
vaerae naamam namakkillaiyae
avar naamam yesu kristhu
avar naamathil arpudham nadakkum
theemai aanalum nanmaiyaai maarum
nam kaariyam vaaippadharkendru
vaerae naamam namakkillaiyae
avar naamam yesu kristhu
avar naamathil parisutham undu
namakku nithiya jeevanum undu
nitham avarodu vaazhvadharkendru
vaerae naamam namakkillaiyae
avar naamam yesu kristhu
vaanathilum indha boomiyilum
vallamaiyaana oru naamam undu
manusharukkullae vallamaiyaana
yesuvin naaman adhu
yesu naamam enakku podhum

In the heavens and on the earth
a name, there is, that is powerful
among men, there is no other powerful name
Jesus Christ is the Name
Forgiveness is in His name
Salvation is in His name
us to be saved, there is no other name
Jesus Christ is the Name 
Demons flee in his name
witchcraft withers in his name
us to be freed, there is no other name
Jesus Christ is the Name 
Miracles manifest in His name
even the evil turn to good in His name
Our deeds to prosper, there is no other name
Jesus Christ is the Name 
Holiness is the trait of His name
eternal life is the fruit of His name
us to live forever with Him,
there is no other name
Jesus Christ is the Name 
In the heavens and on the earth
a name, there is, that is powerful
among men, there is one powerful name
that is Jesus
The name Jesus is sufficient for me 
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com