• waytochurch.com logo
Song # 27771

Nalladhu nadakkumunnu nambunga நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க


நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க
நம்புங்க
ப்ரோ நம்புங்க
வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – பிரதர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – சிஸ்டர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம்
யார் நம்ம எதிர்த்தாலும் பார்த்துப்பாருங்க
நம்புங்க
Just Believe
எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – தம்பி
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – அண்ணன்
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம்
மேல இருக்கிறவர் பார்த்துப்பாருங்க
நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க
நம்புங்க
Just Believe
நம்புங்க
Just Believe

nalladhu nadakkumunnu nambunga
kettadhu maarumunnu nambunga
poraattam mudiyumunnu nambunga
pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga
nambunga
bro nambunga
vaazhkaiyila edha izhandhalum
nambikkai izhandhudaatheenga – brother
nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga
vaazhkaiyila edha izhandhalum
nambikkai izhandhudaatheenga – sister
nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga
thirumbavum ezhumbuvom
saadhithu kaatuvom
yaar namma edhirthaalum
paarthuppaarunga
nambunga
just believe
ethanaper thallivittaalum
avar namma thookkuvaarunga – thambi
sondha bandham odhukki vechalum
sorndhu poi vidaatheenga
ethanaper thallivittaalum
avar namma thookkuvaarunga – annan
sondha bandham odhukki vechalum
sorndhu poi vidaatheenga
thirumbavum ezhumbuvom
saadhithu kaatuvom
mela irukkiravar
paarthuppaarunga
nalladhu nadakkumunnu nambunga
kettadhu maarumunnu nambunga
poraattam mudiyumunnu nambunga
pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga
nambunga
just believe
nambunga
just believe


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com