• waytochurch.com logo
Song # 28092

ஹா… ஆ… ஆ… ஆமென்

Ha Haa Haa Amen


Ha Haa.. Haa.. Amen
ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (2)


கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை நம் மேல் பிரகாசிப்பார்
நம்மை காப்பார்
கிருபையால் மறைப்பார்
சமாதானம் தருவார் (2)


ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (4)


அவர் தயவு நம் மேலே
நம் குடும்பங்கள் மேலே
நம் பிள்ளைகள் மேலே
நம் சந்ததிகள் மேலே
அவர் சமூகம் நம் முன்னே
நம் அருகே நம் பின்னே
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
அவர் என்றும் நம்மோடே (5)


அவர் என்றும் நம்மோடே (4)


ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (2)


Haa … Aa… Aa… Amen
Haa… Amen
Haa… Aa… Amen (2)


Karthar Nammai Aaseervadhippaar
Avar Mugathai Nam Mael Pragaasippaar
Nammai Kaappavarae
Kirubaiyaal Maraippaar
Samaadhaanam Tharuvaar (2)


Haa … Aa… Aa… Amen
Haa… Amen
Haa… Aa… Amen (2)


Avar Dhayavu Nam Maelae
Nam Kudumbangal Maelae
Nam Pillaigal Maelae
Nam Sandhadhigal Maelae
Avar Samugam Nam Munnae
Avar Prasannam Nammai Moodudhae
Avar Endrum Nammoadae (5)


Avar Endrum Nammoadae (4)


Haa … Aa… Aa… Amen
Haa… Amen
Haa… Aa… Amen (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com