• waytochurch.com logo
Song # 28094

sthothiram seivene ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே


Sthothiram Seivene


ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே – இரட்சகனை (4)
பாத்திரமாக இம்மாத்ரம் கருணை வைத்த (2)
பார்த்திபனை யூத கோத்திரனை என்றும் (…ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே)


1. அன்னை மரிசுதனை
புல்மீது அமிழ்து கழுதவனை (3)
முன்னணை மீதுற்ற சின்ன குமாரனை (2)
முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத் துற்றோனை (…ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே)


2. கந்தை பொதிந்தவனை
வானோர்களும் வந்தடி பணிபவனை (3)
மந்தையர்கானந்த மாட்சியளிதோனை (2)
வான பரண் என்னும் ஞான குணவானை (…ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே)


3. செம்பொன் னுருவானைத்
தேசிகர்கள் தேடும் குருவாணை (3)
அம்பர மேவிய உம்பர் கணத்தோடு (2)
அன்பு பெற நின்று பைம் பொன் மலர் தூவி (…ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே)


Sthothiram Seyvene – Ratchakanai (4)
Paaththiramaaka Immaathram Karunai Vaiththa (2)
Paarththibanai Yutha Koththiranai Endrum (…Sthothiram Seyvene)


1. Annai Marisuthanai
Pulmeethu Amizhnthu Kazhuthavanai (3)
Munnanai Meethuttra Sinna Kumaaranai (2)
Munnurai Noorpadi Innilath thuttronai (…Sthothiram Seyvene)


2. Kanthai Pothinthavanai
Vaanorkalum Vanthadi Pannipavanai (3)
Manthaiyarkaanantha Maatchiyaliththonai (2)
Vaana Paran Ennum Njaana Kunavaanai (…Sthothiram Seyvene)


3. Sempon nuruvaanaith
Thesikarkal Thedum Kuruvaanai (3)
Ampara meviya Umbar Kanaththodu (2)
Anbu Pera Nindru Paim pon Malar Thuvi (…Sthothiram Seyvene)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com