• waytochurch.com logo
Song # 28095

sthotharikkiren naan sthotharikkiren ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்


Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren
ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் நான் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – தேவ
சுந்தர கிறிஸ்து வேந்தை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்!


1. மனுவுருவானவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – மோட்ச
வாசலைத் திறந்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்


2. கனிவினை தீர்த்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – யூத
காவலனை ஆவலுடன் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்


3. என்னை இரட்சித்தவனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – கிறிஸ்து
இயேசு நசராதிபனை ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்


4. அனைமனு மைந்தனையே ஸ்தோத்தரிக்கிறேன் – மேசியாவை
மெய்யாய் ஸ்தோத்தரிக்கிறேன்!


Sthotharikkiren Naan Sthotharikkiren (2) – Deva
Sundara Kiristhu Veindhai Sthotharikkiren (2)


1. Manu Ooruvaanavanai Sthotharikkiren (2) – Motcha
Vaasalai Thirandhavanai Sthotharikkiren (2)


2. Kanivinai Theerthavanai Sthotharikkiren (2) – Engal Kaavalanai Aavalodan Sthotharikkiren (2)


3. Ennai Irathchithavannai Sthotharikkiren (2) – Kristhu
Yesu Nasaraathipanai Sthotharikkiren (2)


4. Anaimanu Maindhanaiye Sthotharikkiren (2) – Varum Messiyavai Meiyaai Sthotharikkiren (2)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com