• waytochurch.com logo
Song # 28097

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்


Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal
விவரிக்க முடியாத
அதிசயங்கள் செய்பவரே
வர்ணிக்க முடியாத
அற்புதங்கள் செய்பவரே -2


நீர் நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
உம் கரங்கள் என் ஆதாரமே -2


1. ஏந்தினீர் தாங்கினீர்
உயர்த்தினீர் தப்புவித்தீர் -2
தகுதியே இல்லை
இந்த உயர்வுகள் எனக்கு
மிகுதியான கிருபை
காரணம் அதற்கு-நீர் நல்லவரே


2. துவங்கியதை முடிப்பீரே
இறுதிவரை உடனிருப்பீரே -2
தடைகள் வந்தாலும்
உம் தரிசனம் நிற்குமே
தாமதம் ஆனாலும்
அது நன்மையாய் முடியுமே – நீர் நல்லவரே


Vivarikka Mudiyaatha
Athisayangal Seibavarae
Varnikka Mudiyaatha
Arputhangal Seibavarae -2


Neer Nallavarae Sarva Vallavarae
Um Karangal En Aathaaramae -2


1. Yenthineer Thaangineer
Uyarthineer Thappuviththeer -2
Thaguthiyae Illai
Intha Uyarvugal Enakku
Miguthiyaana Kirubai
Kaaranam Atharku-Neer Nallavarae


2. Thuvangiyathai Mudipeerae
Iruthi Varai Udaniruppeerae -2
Thadaigal Vanthaalum
Um Tharisanam Nirkumae
Thaamatham Aaanalum
Athu Nanmayaai Mudiyumae – Neer Nallavarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com