• waytochurch.com logo
Song # 28098

vizhundhu pogaamal விழுந்து போகாமல்


Vizhundhu Pogaamal


விழுந்து போகாமல்
தடுக்கி விழாமல்
காக்க வல்லவரே
தினமும் காப்பவரே


உமக்கே உமக்கே
மகிமை மாட்சிமை


1. மகிமையின் சன்னிதானத்தில்
மிகுந்த மகிழ்ச்சியுடன் -உம்
மாசற்ற மகனாக (மகளாக)
நிறுத்த வல்லவரே


2. அதிகாரம் வல்லமை
கனமும் மகத்துவமும்
இப்போதும் எப்போதுமே
உமக்கே உரித்தாகட்டும்


3. மெய் ஞானம் நீர்தானையா
இரட்சகரும் நீர்தானையா
மீட்பரும் நீர்தானையா
என் மேய்ப்பரும் நீர்தானையா


Vizhundhu Pogaamal
Thadukki Vilamal
Kaakka Vallavare
Thinamum Kappavare


Umakke Umakke
Magimai Maatchimai


1. Magimaiyin sannithaanathil
Miguntha Magilchiyudan – Um
Maasattra Maganaga (Magalaga)
Nirutha Vallavare


2. Adikaaram Vallamai
Ganamum Magathuvamum
Ippothum Eppothumae
Umakke Uriththagattum


3. Mei Gananam Neerthanaiya
Ratchakarum neerthanaiya
Meetparum Neerthanaiya
En Meipparum Neerthanaiya

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com