• waytochurch.com logo
Song # 28102

visuvaasiye ninaithuppaar விசுவாசியே நினைத்துப்பார்


Visuvaasiye Ninaithuppaar


விசுவாசியே நினைத்துப்பார்
நிலைப்பவைகளை நாடு
நித்திய ஜீவன் பெற


ஓடி வருவாயே இன்றே
பாடி மகிழ்வாயே அன்றே – 2 (…விசுவாசியே)


1. அறுப்பு மிகுதி ஆளோ இல்லை
வெறுப்பில் அலையும் மாந்தர் மிகுதி – 2
நினைத்து புலம்பி அலைந்து தேடு (2)
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே (2) (…விசுவாசியே)


2. நீ போகாவிடில் யார் போவார்
இப்போதில்லாவிடில் எப்போ – 2
கணக்கு கேட்பார் என்ன செய்வாய் (2)
கண்ணீர் விடுவாயோ கர்த்தரை கண்டு (2) (…விசுவாசியே)


3. நீ பேசாவிடில் கற்கள் பேசும்
நீ இல்லாவிடில் வேறே யாரோ – 2
மனம் திரும்பு உலகத்தை விட்டு (2)
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே (2) (…விசுவாசியே)


4. வருகையின் நாள் சமீபமே
வல்லமை தேவன் வெளிப்படவே – 2
பூமி அழியும் பூதலம் எரியும் (2)
சேர்த்திட்ட பொக்கிஷம் யாருக்கு சேரும் (2) (…விசுவாசியே)


Visuvaasiye Ninaiththuppaar
Nilaippavaigalai Naadu
Niththiya Jeevan Pera


Odi Varuvaaye Indre
Paadi Magizhvaaye Andre – 2 (…Visuvaasiye)


1. Aruppu Miguthi Aalo Illai
Veruppil Alaiyum Maanthar Miguthi – 2
Ninaiththu Pulambi Alainthu Thedu (2)
Seyalpattaal Indre Magizhuvaai Andre (2) (…Visuvaasiye)


2. Nee Pogaavidil Yaar Povaar
Ipothillaavidil Eppo – 2
Kanakku Ketpaar Enna Seivaai (2)
Kanneer Viduvaayo Karththarai Kandu (2) (…Visuvaasiye)


3. Nee Pesaavidil Karkal Pesum
Nee Illaavidil Vere Yaaro – 2
Manam Thirumbu Ulagaththai Vittu (2)
Seyalpattaal Indre Magizhuvaai Andre (2) (…Visuvaasiye)


4. Varugaiyin Naal Sameebame
Vallamai Devan Velippadave – 2
Boomi Azhiyum Boothalam Eriyum (2)
Serththitta Pokkisham Yaarukku Serum (2) (…Visuvaasiye)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com