• waytochurch.com logo
Song # 28103

visaalathil visaalathil visaalathil விசாலத்தில் விசாலத்தில் விசாலத்தில்


விசாலத்தில் விசாலத்தில் விசாலத்தில்
என்னை வைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே
எல்லையை எல்லையை எல்லையை
விரிவாக்கினீரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே


என்னை இடுப்பில் வைத்து சுமந்திரே
முழங்காலில் வைத்து தாலாட்டினீரே
அநாதிசிநேகத்தால் என்னை ஸ்நேகித்து
மிகுந்த காருண்யத்தினால் இழுத்துக்கொண்டீர்


என்னை தேடி வந்து நேசித்தீரே
விட்டு விலகமாட்டேன் என்றீரே
எதிரி அருகில் நெருங்காத படிக்கு
உயர்த்த அடைக்கலத்தில் வைத்துக்கொண்டீர்


என்னை உயர்த்தி வைத்து ரசித்தீரே
கூட அப்பா இருப்பேன் என்றிரே
என்னில் நீர் மகிமை படுவீர்ரென்று
பிறக்கும் முன்பாகவே குறித்துவிட்டீர்


விசாலத்தில் விசாலத்தில் விசாலத்தில்
என்னை வைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே
எல்லையை எல்லையை எல்லையை
விரிவாக்கினீரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே

visaalathil visaalathil visaalathil
ennai vaithavarae
vaanangalai padaithavarae
vaanangalai padaithavarae
ellaiyai ellaiyai ellaiyai
virivakkineerae
bhoomikku sonthakaararae
bhoomikku sonthakaararae


ennai iduppil vaithu sumantheerae
muzhankaalil vaithu thaalattineerae


aanathi shenikathaal
ennai shenkitthu
miguntha kaarunyathaal
ezuhthu kondeer


ennai theadi vanthu neasiththeerae
vittu vilaga maattean entreerae
ethiri arugil nerungathapadikku
uyarntha adaikalaththil vaithu kondeer


ennai uyarthi vaithu rasitheerae
kooda appa iruppean entreerae
ennil neer magimai paduveerentru
pirakkum munbagavae kuriththuvitteer

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com