• waytochurch.com logo
Song # 28104

vazvellam nee aaganum வாழ்வெல்லாம் நீயாகனும்


வாழ்வெல்லாம் நீயாகனும்
நினைவெல்லாம் நீ ஆகனும்


1. இருளில் அமர்ந்தேன் ஒளியாய் வந்தீர்
இருள் போக்கும் விடிவெள்ளியே காணாமல்
போனேன் தேடி வந்தீர் என் நல்ல மேய்ப்பன் நீரே


அப்பா அப்பா நீர் இல்லா வாழ்வில்
நிரந்தரம் என்று எதுவுமே இல்லை


2. மனமுடைந்து நின்றேன் மருந்தாய்
வந்தீர் என் நல்ல மருத்துவரே
பெலவீனம் ஆனேன் பெலனாய் வந்தீர்
எந்தன் கேடகமே


அப்பா அப்பா நீர் இல்லா வாழ்வில்
நிரந்தரம் என்று எதுவுமே இல்லை

vazvellam nee aaganum
ninaivellam nee aaganum


1. irulil amarndhen oliyaai vandeer
irul pokkum vidivalliyae
kaanamal ponaen thedi vandhir
en nalla meippar neerae


appa appa neer illa vazhvil
nirantharam endru ethuvamae illai


2. manam udainthu ninaraen
marunthai vandeer
en nalla maruthuvarae
belaveenam annen belanai vandeer
enthan keedagamae


appa appa neer illa vazhvil
nirantharam endru ethuvamae illai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com