• waytochurch.com logo
Song # 28109

வானத்திலே வட்டமிடும் கழுகினை

Vanathil Vattamidum Kaluginai


Vanathil Vattamidum Kaluginai
வானத்திலே வட்டமிடும் கழுகினைப் பாரு
தன் செட்டைகளால் குஞ்சுகளை பாதுகாக்குது (2)


அது போல் உன்னையும் என்னையும் இயேசு
பாதுகாப்பாரே பயப்படாதே தம்பி தங்கையே (2)


உன் வழிகளெல்லாம் உன்னை பாதுகாக்க
துதர்களை அனுப்பிடுவாரே (2)


பயப்படாதே தம்பி, தங்கையே – நீயும் (2)


Vaanathiley Vattamidum Kazhuginai Paaru
Than Settaigalaal Kunjugalai Paathukaakuthu (2)


Adhu Pol Unnayum Ennayum Yesu
Paadhukaapaarey Bayapadaathey Thambi Thangaye (2)


Un Vazhigalellam Unnai Paadhukaaka
Thoothargalai Anupiduvaarey (2)


Bayapadaathey Thambi, Thangaye – Neeyum (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com