• waytochurch.com logo
Song # 28116

valaigal kizhiyathakka வலைகள் கிழியத்தக்க


Valaigal Kizhiyathakka
வலைகள் கிழியத்தக்க
படவுகள் அமிழத்தக்க
கூட்டாளிக்கு கொடுக்கத்தக்க
மீன்கள் காண்போம் -2


ஒருமனமாய் உற்சாகமாய்
வலைகள் வீசுவோம்
ஊரெங்கும் நாடெங்கும்
நற்செய்தி சொல்லுவோம் -2


1. இயேசுதான் இரட்சகர்
இயேசுதான் உலகின் மீட்பர் -2
நம் தேசம் அறியனுமே
நாவுகள் சொல்லனுமே -2
இயேசுதான் இரட்சகர் என்று -2


ஒருமனமாய் உற்சாகமாய்
வலைகள் வீசுவோம்
ஊரெங்கும் நாடெங்கும்
நற்செய்தி சொல்லுவோம் -2
ஆழக் கடலிலே
அதிகமாய் மீன் பிடிப்போம் -2 -வலைகள்


2. ஸ்தேவான் செய்தார் அற்புதங்கள்
வல்லமையால் நிறைந்தவராய் -2
நிழல் பட்டால் அதிசயமும்
ஆடைத்தொட்டால் உடல் சுகமும் -2
அன்றாடம் நடந்திடுமே -சபையிலே -2 -ஒருமனமாய்


3. ஆவியினால் நிறைந்திடுவோம்
பேதுரு போல் அறிக்கை செய்வோம் -2
மனிதர் மீட்படைய வேறு ஒரு நாமம் இல்ல -2
என்று நாம் முழங்கிடுவோம் -2 -ஒருமனமாய்


Valaigal Kizhiyathakka
Padauvgal Amizhathakka
Koottalikku Kodukkathakka
Meengal Kaanbom -2


Orumanamaai Urchakamaai
Valaigal veesuvom
Oorengum Nadengum
Narseithi Solluvom -2


1.Yesu thaan Ratchakar
Yesu than Ulagin Meetpar -2
Nam Desam Ariyanumae
Naauvgal Sollanumae -2
Yesu tha an Ratchakar Entru -2


Orumanamaai Urchakamaai
Valaigal veesuvom
Oorengum Nadengum
Narseithi Solluvom -2
Aazha Kadalilae
Athikamaai Maan Pidippom -2 -Valaigal


2. Sthevaan Seithaar Arputhangal
Vallamaiyaal Niranthavaraai -2
Nizhal Pattal Athisayamum
Aadai thottal udal sugamum -2
Antraada Nadanthidumae -Sabaiyilae -2 -Orumanamaai


3. Aaviyinaal Niranthiduvom
Pethuru Pol Arikkai Seivom -2
Manithar Meetpadaya Veru Naamamillai -2
Entru Naam Muzhankiduvom -2 -Orumanamaai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com