• waytochurch.com logo
Song # 28130

melae vanathil parakum மேலே வானத்தில் பறக்கும்


Melae Vanathil Parakum
மேலே வானத்தில் பறக்கும் பட்டாம்பூச்சி
ஒன்றுக்கும் கவலை படல
அந்த மரத்திலே இருக்கும் சிட்டுக்குருவி
ஒன்றுக்கும் கவலை படல
அதுக்குத்தான் நன்றாகத் தெரியுமே
இயேசு அதை காண்கின்றார் (2)
அதன் தேவைகளை சந்திக்கின்றார்- 2


துன்பத்திலே வாடும் தம்பி, தங்கச்சி
ஒன்றுக்கும் கவலை படாதே
உதவி செய்வார் யாருமில்லையே
என்று நீயும் கவலை படாதே
உனக்கொன்னு தெரியுமா? தம்பி, தங்கச்சி
இயேசு நம்மை காண்கின்றார்(2)
நம் தேவைகளை சந்திக்கின்றார் – 2


Meley Vaanathil Parakkum Pattaampoochi
Ondrukkum Kavalai Padala
Andha Marathiley Irukum Sittukuruvi
Ondrukkum Kavalai Padala
Adhukuthaan Nandraaga Theriyume
Yesu Adhai Kaangindraar (2)
Adhan Thevaigalai Sandhikindraar (2)


Thunbathiley Vaadum Thambi Thangachi
Ondrukkum Kavalai Padaathey
Udhavi Seivaar Yaarumillaye
Endru Neethum Kavalai Padaathey
Unakonnu Theriyumaa Thambi Thangachi
Yesu Nammai Kaangindraar (2)
Nam Thevaigalai Santhikindraar (2)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com