• waytochurch.com logo
Song # 28140

maram vitu maram thavum மரம் விட்டு மரம் தாவும்


Maram Vitu Maram Thavum
மரம் விட்டு மரம் தாவும் அம்மா குரங்கு
அதை கெட்டியாக பிடிச்சிருக்கு குட்டி குரங்கு
பயப்படவில்லை அது பயப்படவில்லை
அம்மா மேலே நம்பிக்கை தான் வச்சிருக்குது
குதித்து குதித்து வேகமாக ஓடும் கங்காரு
அதின் பைக்குள்ளே தான் இருக்குதே குட்டி கங்காரு
பயப்படவில்லை அது பயப்படவில்லை
அம்மா மேலே நம்பிக்கை தான் வச்சிருக்குது
அன்பு தம்பி, தங்கையே- உன்னை
அழகாய் தேவன் படைத்தார் (2)
அவரை நீயும் பிடித்துக் கொண்டால்
அஞ்சிடாமல் வாழ்ந்திடலாம் – 2


Maram Vittu Maram Thaavum Amma Kurangu
Adhai Kettiyaaga Pidichuruku Kutty Kurangu
Bayapadavillai Adhu Bayapadavillai
Amma Meley Nambikai Than Vechirukuthu


Kuthithu Kuthithu Vegamaaga Odum Kangaaru
Adhin Paikullaye Than Irukuthey Kutty Kangaaru
Bayapadavillai Adhu Bayapadavillai
Amma Meley Nambikai Than Vechirukuthu


Anbu Thambi Thangayye – Unnai
Azhagaai Devan Padaithaar (2)
Avarai Neeyum Pidithukondaal
Anjidaamal Vazhnthidalaam (2)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com