• waytochurch.com logo
Song # 28145

meendum paaviyaai மீண்டும் பாவியாய்


Meendum Paaviyaai
மீண்டும் பாவியாய்
உம் சமுகத்தில் வந்துள்ளேன்
மீண்டும் சிலுவையில்
உம்மை அறைந்திட்ட பாவி நான்
உம் பிள்ளை என்று சொல்ல
ஒரு தகுதியும் என்னில் இல்லை


திரும்பி வருகிறேன்
மனந்திரும்பி வருகிறேன் – 2


அப்பா என்று சொல்ல தகுதியில்லை
உம் வேலைக்காரனாய் என்னை சேர்த்துக்கொள்ளுமே (2)
அடிமை மீதும் அன்பு
கூரும் பேரன்பே (2)
திரும்பி வருகிறேன் மனந்திரும்பி வருகிறேன்


உம் வீட்டில் ஒரு மூலையில் இடம் தந்தால் போதும்
உம் இதயத்தில் ஒரு ஓரத்தில் இடம் தந்தால் போதும் (2)
திரும்பி வருகிறேன்
மனந்திரும்பி வருகிறேன்


அப்பா வீட்டில் ஆகாரத்தில் பஞ்சமில்லை
நானோ பசியால் வாடுகிறேன் (2)
அடிமையையும் போஷிக்கும் பேரன்பே – 2
திரும்பி வருகிறேன்
மனந்திரும்பி வருகிறேன்


உம் வீட்டில் ஒரு மூலையில் இடம் தந்தால் போதும்
உம் இதயத்தில் ஒரு ஓரத்தில் இடம் தந்தால் போதும் (2)
திரும்பி வருகிறேன் மனந்திரும்பி வருகிறேன்


Meendum Paaviyaai
Um Samugathil Vandhullaen
Meendum Siluvaiyil
Ummai Araindhitta Paavi Naan
Um Pillai Endru Solla
Oru Thagudhiyum Ennil Illai


Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen (2)


Appaa Endru Solla Thagudhiyillai
Um Vaelaikaaranaai Ennai Saerthukkollumae (2)
Adimai Meedhum
Anbu Koorum Paeranbae (2)
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen


Um Veetil Oru Moolaiyil Idam Thandhaal Poadhum
Um Idhayathil Oru Oarathil Idam Thandhaal Poadhum (2)
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen


Appaa Veetil Aagaarathil Panjamillai
Naanoa Pasiyaal Vaadugiraen (2)
Adimayaiyum Poashikkum Paeranbae – 2
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen


Um Veetil Oru Moolaiyil Idam Thandhaal Poadhum
Um Idhayathil Oru Oarathil Idam Thandhaal Poadhum (2)
Thirumbi Varugiraen
Manandhirumbi Varugiraen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com