• waytochurch.com logo
Song # 28147

podhumaanavare ellaa போதுமானவரே எல்லா


Podhumaanavare Ellaa


போதுமானவரே எல்லா
நன்மைக்கும் காரணர் நீரே – 2
அடைக்கலம் உம் நாமமே
புகழிடம் என்றும் நீரே – 2


என் பெலன் நீரே.. என் சுகம் நீரே..
ஜீவன் எனக்கு நீரே – 2
என் ஞானம் நீரே.. என் நீதி நீரே..
பரிசுத்தம் மீட்பும் நீரே – 2


சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
ஆரோக்கியம் எனக்கு உண்டே – 2
உம் தழும்புகளால் சுகமானேன்
நீரே என் பெலனானீர் – 2 (என் பெலன் நீரே)


உம் சமூகத்திலே பேரானந்தமே
மகிழ்ச்சியும் புகழ்ச்சியுமே – 2
உம் பிரசன்னத்தில் மலைகளும்
மெழுகுப்போல் உருகிடுமே – 2 (என் பெலன் நீரே)


உம் வசனத்தின் வெளிச்சத்திலே
வாழ்ந்திடுவேன் என்றுமே – 2
உம் வார்த்தையின் வல்லமையால்
என் வாழ்வு செழித்திடுதே – 2 (என் பெலன் நீரே)


நன்மையும் கிருபையுமே
என்னை பின்தொடரும் – 2
நான் கர்த்தரின் வீட்டினிலே
நீடித்து நிலைத்திருப்பேன் – 2 (என் பெலன் நீரே)


Podhumaanavare Ellaa
Nanmaikkum Kaaranar Neere – 2
Adaikalam Um Naamame
Pugazhidam Endrum Neere – 2


En Belan Neere.. En Sugam Neere..
Jeevan Enaku Neere – 2
En Gnanam Neere.. En Needhi Neere..
Parisuththam Meetpum Neere – 2


Siragugalin Nizhalthanile
Aarokkiyam Enaku Unde – 2
Um Thazhumbugalaal Sugamaanen
Neere En Belanaaneer – 2 (En Belan Neere)


Um Samoogathile Peraananthame
Magizhchiyum Pugazhchiyume – 2
Um Prasannathil Malaigalum
Mezhugupol Urugidume – 2 (En Belan Neere)


Um Vasanathin Velichathile
Vaazhnthiduven Endrume – 2
Um Vaarthayin Vallamayaal
En Vaazhvu Sezhithiduthe – 2 (En Belan Neere)


Nanmayum Kirubayume
Ennai Pinthodarum – 2
Naan Kartharin Veetinile
Needithu Nizhaithirupen – 2 (En Belan Neere)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com