• waytochurch.com logo
Song # 28149

ponguthe aanantham பொங்குதே ஆனந்தம்


Ponguthe Aanantham
பொங்குதே ஆனந்தம்
புவி எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
பொங்குதே ஆனந்தம்


வையகம் தந்திடா இன்பம்
இயேசையன் அளித்ததானந்தம் – 2
பொய்யனுக்கோ புகழவொண்ணா நாசம் (2)
மெய்யனகற்றினார் என் பாவ தோஷம் (2) (…பொங்குதே)


1. பரலோகமேன்மை துறந்து
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து – 2
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம் (2)
பரமனை நம்புவோர்க்களித்தார் நல்பாக்கியம் (2) (…பொங்குதே)


2. குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம் – 2
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவ நேசம் (2)
கல்லான இதயமும் கனிந்திடும் பாசம் (2) (…பொங்குதே)


3. பாவ பரிகார நாமம்
கொடும் ரோகப் பரிகார நாமம் – 2
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம் (2)
சர்வ ஜனத்திற்கும் இரட்சண்ய நாமம் (2) (…பொங்குதே)


Ponguthe Aanantham
Puvi Engume Illaa Peraanantham
Ponguthe Aanantham


Vaiyagam Thanthidaa Inbam
Yesayyan Aliththathaanantham – 2
Poyyanukko Pugazhavonnaa Naasam (2)
Meyyanakattrinaar En Paava Thosham (2) (…Ponguthe)


1. Paralogamenmai Thuranthu
Naraloga Maanidanaai Piranthu – 2
Yevarkkume Kidayaatha Silaakkiyam (2)
Paramanai Nambuvorkkaliththaar Nalbhaakkiyam (2) (…Ponguthe)


2. Kurusinil Sinthina Raththam
Guru Yesuvil Undaana Suththam – 2
Kalvaariyil Dheiva Magaththuva Nesam (2)
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam (2) (…Ponguthe)


3. Paava Parikaara Naamam
Kodum Roga Parikaara Naamam – 2
Sarva Logaththilum Melaana Naamam (2)
Sarva Janaththirkkum Ratchanya Naamam (2) (…Ponguthe)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com