• waytochurch.com logo
Song # 28151

pesungappaa engalodu pesungappaa பேசுங்கப்பா எங்களோடு பேசுங்கப்பா


Pesungappaa Engalodu Pesungappaa


பேசுங்கப்பா எங்களோடு பேசுங்கப்பா
நீங்க பேசினா எங்க வாழ்க்கை மாறும் – 2


துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
உம் நாமம் உயர்த்தணும்பா (2) (…பேசுங்கப்பா)


1. பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடியில
என் கண்ணீர வடிக்கணும்பா – 2
ரா முழுவதும் தியானம் செய்து
பாக்கியவானாய் மாற்றுங்கப்பா (2) (…துதிக்கணும்பா)


2. பரிசுத்தத்தில் மகத்வமுள்ள
தேவாதி தேவன் நீரே – 2
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
உங்க கிருபையினால் நிரப்புங்கப்பா (2) (…துதிக்கணும்பா)


3. ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடைந்து
ஆவியிலே நிறையணும்பா – 2
பெலத்தின் மேல பெலனடைந்து
சீயோனை பார்க்கணும்பா (2) (…துதிக்கணும்பா)


4. உண்மையான ஊழியனாய்
அனுதினமும் விளங்கணும்பா – 2
நன்மைகள் செய்யணுமே
நாள்தோறும் உம்ம பார்க்கணுமே (2) (…துதிக்கணும்பா)


Pesungappaa Engalodu Pesungappaa
Neenga Pesinaa Enga Vazhkai Maarum – 2


Thuthikkanumpaa Jebikkanumpaa
Um Naamam Uyarththanumpaa (2) (…Pesungappaa)


1. Pagal Muzhuvathum Unga Padhapadiyila
En Kanneera Vadikkanumpaa – 2
Raa Muzhuvathum Thyaanam Seithu
Baakkiyavaanaai Maattrungappaa (2) (…Thuthikkanumpaa)


2. Parisuththaththil Magathvamulla
Dhevaathi Devan Neere – 2
Parisuththamaai Vaazhnthidave
Unga Kirubaiyinaal Nirappungappaa (2) (…Thuthikkanumpaa)


3. Ovvoru Naalum Belanadainthu
Aaviyile Nirambanumpaa – 2
Belaththin Mela Belanadainthu
Seeyonai Parkkanumpaa (2) (…Thuthikkanumpaa)


4. Unmaiyaana oozhiyanaai
Anuthinamum Vilanganumpaa – 2
Nanmaigal Seiyanume
Naalthorum Umma Parkkanume (2) (…Thuthikkanumpaa)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com