• waytochurch.com logo
Song # 28155

புது வாழ்வு இயேசு தந்தார்

Puthuvalvu Yesu Thanthar


Puthuvalvu Yesu Thanthar
புது வாழ்வு இயேசு தந்தார் தையாரே தையர தைய்யா
பழைய பாவம் கடலில் தள்ளினார் தையாரே தையர தைய்யா
நடனமாடி மகிழ்ந்திடுவேன் தையாரே தையர தைய்யா
நன்றியோடு துதித்திடுவேன் தையாரே தையர தைய்யா (2)


பெருமைகள் , கோபங்கள் ஏமாத்து வேலை எல்லாம்
என்னை விட்டு பறந்து போகுதே (2)
அன்பு, அமைதி, உண்மை, பரிசுத்தத்தை
இயேசப்பா தந்து விட்டாரே – எனக்குள்ளே (2)





Pudhu Vaazhvu Yesu Thanthaar Thayyaare Thayyara Thayyaa
Pazhaya Paavam Kadalil Thallinaar Thayyaare Thayyara Thayyaa
Nadanamaadi Magizhnthiduven Thayyaare Thayyara Thayyaa
Nandriyodu Thuthithiduven Thayyaare Thayyara Thayyaa (2)


Perumaigal Kobangal Emathu Velai Ellam
Ennai Vittu Paranthu Poguthey (2)
Anbu Amaithi Unmai Parisuthaththai
Yesappaa Thanthu Vittaarey – Enakulley (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com