• waytochurch.com logo
Song # 28157

puthiya varudathirkul புதிய வருடத்திற்குள் நடத்தியவர்


Puthiya Varudathirkul


புதிய வருடத்திற்குள் நடத்தியவர் நீர்தானே
புதிய வாக்குத்தத்தம் குடுத்து விட்டீர் – 2


பேரோ புகழோ தேசமெங்கிலும்
பறக்கும் கழுகைப்போல மாற்றினீரையா


கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியும் கூட்டு சேர்த்திரே
வெட்கப்பட்ட தேசத்தில் உயர்த்தி வைத்தீரே – 2 (…புதிய)


1. ஏங்கி நின்ற என் கரங்களெல்லாம்
குடுக்கும் கரங்களாய் மாற்றினீரையா


அனைத்து தேவைகளை சந்தித்தீரே
நீர் அளவிற்கு அதிகமாக ஆசீர்வதித்தீரே – 2 (…புதிய)


2. வியாதி ஒருபக்கம் மரணமோ ஒருபக்கம்
இயேசு மறுபக்கம் நின்றீரையா


அன்பான மார்பில் என்னை சுமந்து கொண்டீரே
அணைக்கும் கரங்களால் அரவணைத்தீரே – 2 (…புதிய)


Puthiya Varudaththirkul Nadaththiyavar Neerthane
Puthiya Vaakkuththaththam Kuduththuviteer – 2


Paero Pugazho Desamengilum
Parakkum Kazhugai Pola Mattrineeraiya


Keerththiyum Pugazhchchiyum Koottu Serththire
Vetkappatta Desaththil Uyarththi Vaitheere – 2 (…Puthiya)


1. Yengi Nindra En Karangalellaam
Kudukkum Karangalaai Maattrineeraiyaa


Anaiththu Thevaikalai Santhiththeere
Neer Alavirkku Athigamaaga Asirvathiththeere – 2 (…Puthiya)


2. Vyaathi Oru Pakkam Maranamo Oru Pakkam
Yesu Marupakkam Nindreeraiyaa


Anbaana Maarbil Ennai Sumanthu Kondeere
Anaikkum Karangalaal Aravanaiththeere – 2 (…Puthiya)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com