• waytochurch.com logo
Song # 28161

paapap pam pam பாபப்ப பம் பம் பாப


Paapap Pam Pam
பாபப்ப பம் பம் பாப பம் (4)
1, 2, 3 இல்லை இல்லையே
4, 5, 6 இல்லை இல்லையே
7 பேரும் இல்ல இல்லையே
8 வது சிறுவனை தெரிந்து கொண்டார்- குட்டி


தாவீதை கர்த்தர் தெரிந்து கொண்டார்
பாபப்ப பம் பம் பாப பம் (4)
உயரமோ வாட்டமோ இல்ல இல்லையே
6 pack, 8 pack இல்ல இல்லையே (2)


வாயில் கர்த்தரை துதிக்கும் பாட்டுத்தான்
இதயமோ கர்த்தருக்கு ரொம்ப பிடிக்கும்
தாவீதின் இதயமோ கர்த்தருக்கு ரொம்ப பிடிக்கும்
பாபப்ப பம் பம் பாப பம் (4)


Paapap Pa Pa Paap Pam (4)
1,2,3 Illai Illaye
4,5,6 Illai Illaye
7 Paerum Illa Illaye
8vathu Siruvanai Therinthu Kondaar – Kutty


Thaaveedhai Karthar Therinthu Kondaar
Paapap Pa Pa Paap Pam (4)
Uyaramo Vaatamo Illa Illaye
6 Pack, 8 Pack Illa Illaye (2)


Vaayil Kartharai Thuthikkum Paatuthaan
Idhayamo Kartharuku Romba Pudikum
Thaaveedhin Idhayamo Kartharuku Romba Pidikum
Paapap Pa Pa Paap Pam (4)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com