• waytochurch.com logo
Song # 28164

parisutharae parigariyae பரிசுத்தரே பரிகாரியே


Parisutharae Parigariyae
பரிசுத்தரே பரிகாரியே
என் பாவங்கள் சுமந்தவரே
நீர் சொன்னால் போதும் என் தேவனே
நீர் தொட்டால் போதும் என் இயேசுவே
என் பாவம் எல்லாம் பறந்தோடுமே


நீரே பரிசுத்தர் – 2


பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே


எனக்காகவே சிலுவையிலே
உம் ஜீவனை தந்தீரே
அளவில்லா அன்பு மேலான அன்பு
அளவில்லா அன்பு பெரிதான அன்பு
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரே


நீரே பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே


எண்ணிலாத நன்மைகளை
என் வாழ்விலே செய்தவரே
உந்தனின் மகிமையை
எண்ணியே நான்
உந்தனின் பாதம் சரணைடைதேன்
உமது இரக்கம் பெரியது


நீரே பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீரே
நீரே.. நீர் ஒருவரே


Parisutharae Parigariyae
En Pavangal Sumandavarae
Neer Sonal Podhum En Devanae
Neer Thottal Podhum En Yesuvae
En Paavam Ellam Parandhodumae


Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae


Enakagavae Siluvaiyilae
Um Jeevanai Thandheerae
Alavilla Anbu Melana Anbu
Alavilla Anbu Peridhana Anbu
Ummaiyae Enakai Thandhirae


Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae


Enniladha Nanmaigalai
En Vazlvilae Seidhavarae
Undhanin Magimayai
Enniyae Naan
Undhanin Paadham
Sanadaidhen
Umadhu Irakkam Periyadhu
Neerae Parisuthar – 2
Parisuthar – 6
Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com