• waytochurch.com logo
Song # 28165

parisutharae ennai padaithavarae பரிசுத்தரே என்னை படைத்தவரே


பரிசுத்தரே என்னை படைத்தவரே
பரிசுத்தரே என்னை படைத்தவரே
என்னுள்ளில் நீரே வந்து வனைந்திடுமே
என்னுள்ளில் நீரே வந்து வனைந்திடுமே


எந்தன் பெலவீன பகுதிகளை உந்தன் கரத்தில் நான் தருகின்றேனே


என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே இயேசுவே
என்னை கழுவிடுமே


தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் பிள்ளையாய் வனைந்திடுமே
தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் சாயலாய் உருவாக்கிடுமே


சோர்ந்து போன என் மனம் பாரும்
சோர்ந்து போன என் மனம் பாரும்
உம் ஆவியாலே என்னை உயிர்ப்பியுமே
உம் வார்த்தையாலே என்னை உயிர்ப்பியுமே


எந்தன் பெலவீன பகுதிகளை உந்தன் கரத்தில் நான் தருகின்றேனே


என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே
என்னை கழுவிடுமே இயேசுவே
என்னை கழுவிடுமே


தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் பிள்ளையாய் வனைந்திடுமே
தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் சாயலாய் உருவாக்கிடுமே


என்னை நிரப்பிடுமே
என்னை நிரப்பிடுமே
என்னை நிரப்பிடுமே இயேசுவே
என்னை நிரப்பிடுமே


தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் பிள்ளையாய் வனைந்திடுமே
தூய்மையாக மாற்றிடுமே
உந்தன் சாயலாய் உருவாக்கிடுமே


இயேசுவே என்னுள்ளில் வாருமே வாருமே
இயேசுவே நீர் வாருமே
இயேசுவே
இயேசுவே
இயேசுவே நீர் வாருமே
இயேசுவே நீர் வாருமே
இயேசுவே

parisutharae ennai padaithavarae
parisutharae ennai padaithavarae
ennullil neerae vandhu vanainthidumae
ennullil neerae vandhu vanainthidumae


enthan belaveena paguthigalai
unthan karathil nan tharugindraenae


ennai kazhuvidumae
ennai kazhuvidumae
ennai kazhuvidumae yesuvae
ennai kazhuvidumae


thoomaiyaga matridumae
unthan pillaiyai vanainthidumaae


thoomaiyaga matridumae
unthan sayalai uruvakidumae


sorndhu pona en manam parum
sorndhu pona en manam parum
um aviyalae ennai uyirpiyumae
um varthayalae ennai uyirpiyumae


enthan belaveena paguthigalai
unthan karathil nan tharugindraenae


ennai kazhuvidumae
ennai kazhuvidumae
ennai kazhuvidumae yesuvae
ennai kazhuvidumae


thoomaiyaga matridumae
unthan pillaiyai vanainthidumaae


thoomaiyaga matridumae
unthan sayalai uruvakidumae


ennai nirapidumae
ennai nirapidumae
ennai nirapidumae yesuvae
ennai nirapidumae


thoomaiyaga matridumae
unthan pillaiyai vanainthidumaae


thoomaiyaga matridumae
unthan sayalai uruvakidumae


yesuvae ennullil varumae varumae
yesuvae neer varumae
yesuvae
yesuvae
neer varumae
yesuvae
neer varumae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com