payapadathey naan unnodu irukiren பயப்படாதே நான் உன்னோடு
Payapadathey Naan Unnodu Irukiren
பயப்படாதே நான் உன்னோடு இருக்கிறேன்
கலங்கிடாதே நான் உன்னை பாதுகாப்பேன்
திகையாதே நான் உன்னை கரம்பிடித்திடுவேன்
பதறாதே பதறாதே என்று கர்த்தர் சொல்கிறார்
1. உன் வாழ்வில் அதிசயம் காணச் செய்வார் இயேசு
அனுதினமும் நடத்திச் சொல்வார் இயேசு
புதுவாழ்வை தந்திடுவார் வெற்றி உனக்கு தந்திடுவார்
பதறாதே பதறாதே – நீயும் (2)
2. தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டவர் இயேசு
தாழ்வில் உன்னை உயர்த்திடுவார் இயேசு
ஞானம் உனக்குத் தந்திருவார் நித்திய வாழ்வை தந்திடுவார்
பதறாதே பதறாதே – நீயும் (2)
Bayapadaathey Naan Unnodu Irukiren
Kalangidaathey Naan Unnai Paadhukaappen
Thigayaathey Naan Unnai Karampidithiduven
Patharaathey Patharaathey Endru Karthar Solrgiraar
Un Vaazhvil Adhisayam Kaana Seivaar Yesu
Anuthinamum Nadathi Solvaar Yesu
Pudhuvaazhvai Thandhiduvaar Vetri Unaku Thandhiduvaar
Patharaathey Patharaathey – Neeyum (2)
Thaayin Karuvil Therinthu Kondavar Yesu
Thazhvil Unnai Uyarthiduvaar Yesu
Gnanam Unaku Thanthiduvaar Nithiya Vazhvai Thanthiduvaar
Patharaathey Patharaathey – Neeyum (2)