• waytochurch.com logo
Song # 28179

nenjame nenjame kalangiye thavipadhu நெஞ்சமே நெஞ்சமே நீ கலங்கியே தவிப்பது


Nenjame Nenjame Kalangiye Thavipadhu
நெஞ்சமே, நெஞ்சமே நீ,
கலங்கியே தவிப்பது ஏனோ!!-2
ஆறுதலின் தெய்வம் உன்னோடு…


கலங்கிடாதே… உன்னோடு நான் இருக்க என்றும்… என் மடியில் நீ இருக்க. சோராதே.. உன்னோடு நான் இருக்க என்றும்… என் மடியில் நீ இருக்க.


நான் உன்னை மீட்டுகொண்டேன், பெயர் சொல்லி
அழைத்து வந்தேன்.. என்னுடையவன்(என்னுடையவள்) என்று சொல்லி
ஏற்றுக்கொண்டேன் – (2) துன்பங்கள் துயரங்கள் ஆழ்த்தியே வந்தாலும், தாலாட்டும் தாயாய் உன் பக்கம் நான். – கலங்கிடாதே…


Nenjame Nenjame
Kalangiye Thavipadhu Yeno
Aarudhalin Deivam Unnodu


Chorus:-
Kalangidadhe Unnodu Naan Iruka
Endrum En Madiyil Ne Iruka
Soradhe Unnodu Naan Iruka
Endrum En Madiyil Ne Iruka


Stanza 1:
Naan Unnai Meetukonden Peyar Soli Azhaithuvandhen Ennudaiyavan Endru Soli Yetrukonden Thunbangal Thuyarangal Aazhthiye Vandhalum Thaalatum Thaayaai Un Pakkam Naan


Stanza 2: Mosaiyodu Irundhadhu Pola Unnudane Nan Irundhu Nenaipatharkum Melanadhai Unaku Seiven.. Saathanin Thanthirangal Thorkadikka Vandhalum Yehovah Nissi Yai Un Pakkam Naan.


Stanza:- Belaveenan Unnai Naan Therindhukonden Irukindra Belanea Pothun, Naane Varuven… Paar Vandhu Edhirai Koodiye Nindralum Gerchikum Singamai Un Pakkam Naan.




Singers: Edison Jabaraj, Yazhini Joshua, Ezekiel Jabaraj

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com