• waytochurch.com logo
Song # 28180

நாம் கிரகிக்கக் கூடாத

Naam Gragika Kudatha


Naam Gragika Kudatha
நாம் கிரகிக்கக் கூடாத காரியங்கள் செய்திடுவார்
நாம் நினைத்து பார்க்காத அளவில் நம்மை உயர்த்திடுவார்


பெரியவர் எனக்குள் இருப்பதினால்
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்


ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள் செய்திடுவார்
எண்ணி முடியாத அற்புதங்கள் செய்திடுவார்
1
எவரையும் மேன்மைப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
எவரையும் பெலப்படுத்த
உம் கரத்தினால் ஆகுமே
மனிதனால் கூடாதது
தேவனால் இது கூடுமே


2
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் இருப்பதினால்
ஒருவரும் அசைப்பதில்லை
நேர்த்தியான இடங்களிலே
எனக்கு பங்கு கிடைத்திடுமே
Naam Gragikka Kudadha
Kaariyangal Seidhiduvar
Naam Ninaithu Paarkadha Alavil Nammai Uyarthiduvar


Periyavar Enakkul Iruppadhinal
Periya Kaariyangal Seidhiduvar


Aaraindhu Mudiyadha Adhisayangal Seidhiduvar
Enni Mudiyadha Arpudhangal Seidhiduvar


1. Evaraiyum Menmaipadutha
Um Karathinal Aagumae
Evaraiyum Belapadutha
Um Karathinal Aagumae
Manidhanal Kudadhadhu
Devanal Idhu Kudumae


2. Karthar En Valappakkam Iruppadhinal
Oruvarum Asaippadhillai
Nerthiyana Idangalilae Enakku Pangu Kidaithidumae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com