• waytochurch.com logo
Song # 28182

Naan Pokum Payanam நான் போகும் பயணம்


1. நான் போகும் பயணம்
ரொம்ப ரொம்ப தூரம்
நான் நடந்த பாதையெல்லாம்
என் தெய்வம் கூட வந்தார்


எத்தனையோ மலைகள்
கடும்பள்ளத்தாக்குகள்
துர்ச்சனப் பிரவாகம் மரண இருளும்
என்னை நெருக்கி மூடிக்கொண்ட நேரம்
ஒரு தகப்பனைப்போல்
தூக்கி அணைத்துக்கொண்டீர்
மாறாத கிருபை விலகாத கிருபை
என் மேலே வைத்தீரையா


அன்பே என் இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே


2. வனாந்திர பாதையில
நான் நடந்து போகையில
தாகத்தால் நாவறண்டு
தண்ணீரும் இல்ல இல்ல


அங்கும் இங்கும்
அலைந்து நான் திரிந்தேன்
அந்த அழுகை என்ற
பள்ளத்தாக்கில் நடந்தேன்
மழை பெய்து குளங்கள்
நிரம்புவது போல
என் ஆத்துமாவை நிரப்பினீர்
என் தாகம் தீர்த்தீரையா


3. பொல்லாத உலகில்
துணை செய்ய யாரும் இல்ல
என்னையும் காக்கிறவர்
தூங்கவில்ல உறங்கவில்ல


ஆறுகளை கடந்து நான் போனேன்
அந்த அக்கினியில்
உருவ நான் நடந்தேன்
முழுகி போகல
எரிந்தும் நான் போகல
கூடவே வந்தீரையா

1. naan pokum payanam
rompa rompa thuuram
naan nadanhtha paathaiyellaam
en theyvam kuda vanthaar


eththanaiyoa malaikal
katumpallaththaakkukal
thurchchanap piravaakam marana irulum
ennai nerukki mutikkonda naeram
oru thakappanaippoal
thukki anaiththukkontiir
maaraatha kirupai vilakaatha kirupai
en maelae vaiththiiraiyaa


anpae en yesuvae
aaraathanai umakkae


2. vanaanthira paathaiyila
naan nadanthu pokaiyila
thaakaththaal naavarantu
thanniirum illa illa


angkum ingkum
alainthu naan thirinthaen
antha azhukai enra
pallaththaakkil nadanthaen
mazhai peythu kulangkal
nirampuvathu poala – 2
en aaththumaavai nirappiniir
en thaakam thiirththiiraiyaa


anpae en yesuvae
aaraathanai umakkae


3. pollaatha ulakil
thunai cheyya yaarum illa
ennaiyum kaakkiravar
thuungkavilla urangkavilla


aarukalai kadanthu naan ponaen
antha akkiniyil
uruva naan nadanthaen
muzhuki pokala
erinthum naan pokala
kudavae vanthiiraiyaa


anpae en yesuvae
aaraathanai umakkae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com