• waytochurch.com logo
Song # 28187

naan onu sonna nee நான் ஒன்னு சொன்னா


Naan Onu Sonna Nee
நான் ஒன்னு சொன்னா
நீ ஒன்னு செய்கிற
இது பெற்றோரின் புலம்பலடா / புலம்பலம்மா
இதுக்கு காரணமே நீ தானடா / நீ தானம்மா (2)


ஞானமுள்ள மகன் / மகள் தன் பெற்றோருக்கு
சந்தோஷத்தை கொடுப்பானடா / கொடுப்பாளம்மா
இது வேதம் சொல்லும் சத்தியமடா / சத்தியமம்மா
இதுக்கு கிழப்படிந்தால் ஞானம் பெருகும்டா/ பெருகும்மா


ஞானமுள்ள மகன் / மகள் தன் பெற்றோர்களின்
போதகத்தை கேட்பானடா / கேட்பாளம்மா
இது வேதம் சொல்லும் சத்தியமடா / சத்தியமம்மா
இதுக்கு கிழப்படிந்தால் ஞானம் பெருகும்டா/ பெருகும்மா





Naan Onnu Sonna
Nee Onnu Seigira
Idhu Petrorin Pulambaladaa/pulambalamaa
Idhuku Kaaranamey Nee Thaanadaa/ Nee Thaanammaa (2)


Gnanamulla Magan/Magal Than Petrorukku
Sandhosathai Kodupaanadaa/Kodupaalammaa
Idhu Vedham Sollum Saththiyamadaa/saththiyamammaa
Idhuku Keezhpadinthaal Gnanam Perugumda/perugumma


Gnanamulla Magan/Magal Than Petrorgalin
Pothagathai Ketpaanadaa/Ketpaalammaa
Idhu Vedham Sollum Saththiyamadaa/Saththiyamammaa
Idhuku Keezhpadinthaal Gnanam Perugumda/Perugumma

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com