• waytochurch.com logo
Song # 28189

Naan Unaku Sollavillaiya நான் உனக்கு சொல்லவில்லையா


Naan Unaku Sollavillaiya


நான் உனக்கு சொல்லவில்லையா


நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை
காண்பாய் என்று சொல்லவில்லையா (2)
வாக்கு பண்ணினவர் நானே
வாக்கு மாறிட மாட்டானே
சொன்னதை செய்யுமளவும்
கைவிட மாட்டேன் உன்னை
கைவிட மாட்டேன் உன்னை


நாறிப்போன உன் வாழ்வை
நறுமண மாக்கிடுவேன்
வியாதியில் கிடந்த உன் உடலை
சொஸ்தப்படுத்திடுவேன் (2)


கலங்கின உன் கண்கள் இனி அழ தேவையில்லை
உயிர்த்தெழுதலும் ஜீவனுமாய் உனக்குள் இருக்கிறேனே (2)


வாய்விட்டு கேட்டதெல்லாம்
உனக்கு தந்திடுவேன்
உன் மனதின் விருப்பங்கள்
நிறைவேற்றி மகிழ்ந்திடுவேன் (2)
என் பாதம் அமர்ந்து நீ எனக்காக காத்திருந்தால்
புத்திக்கு எட்டாத காரியம் செய்திடுவேன் (2)


பயப்படாதே பயப்படாதே
மறுபடி சொல்கின்றேன்
திகையாதே திகையாதே
திரும்பவும் கூறுகின்றேன் (2)
உன்னோடு நான் இருப்பதால்
உன்னில் நான் மகிமை அடைகின்றேன் (2)


நான் எனக்கு சொல்லவில்லையா
நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை
காண்பாய் என்று சொல்ல வில்லையா


நீர் எனக்கு சொல்லவில்லையா
நீ விசுவாசித்தல் என் மகிமையை
காண்பாய் என்று சொல்ல வில்லையா


வாக்கு பண்ணினவர் நீரே வாக்கு மாறிட மாட்டேனென்றீர்
சொன்னதை செயுமளவும் கைவிட மாடீர் என்னை
கைவிட மாடீர் என்னை
சொன்னதை செயுமளவும் கைவிட மாடீர் என்னை
கைவிட மாடீர் என்னை





Naan Unakku Sollavillaiyaa
Nee Visuvaasithaal En Magimaiyai
Kaanbaai Endru Sollavillaiyaa (2)
Vaakkupanninavar Naanae
Vaakku Maarida Maataenae
Sonnadhai Seiyumalavum
Kaivida Maataen Unnai
Kaivida Maataen Unnai


Naaripoana Un Vaazhvai
Narumanamaakkiduvaen
Viyaadhiyil Kidandha Un Udalai
Sosthapaduthuvaen (2)
Kalangina Un Kangal Ini Azha Thaevai Illai
Uyirthezhudhalum Jeevanumai Unakul Irukindraenae (2)


Vaaivittu Kaetadhellam
Unaku Thandhiduvaen
Un Manadhin Virupangal
Niraivaetri Magizhndhiduvaen (2)
En Paadham Amardhu Nee Enakkaaga Kaathirundhaal
Buthikku Ettaadha Kaariyam Seidhiduvaen (2)


Bayapadaadhae Bayapadaadhae
Marubadi Solgindraen
Thigaiyaadhae Thigaiyaadhae
Thirumbavum Koorukindraen(2)
Unnodu Naan Iruppadhaal
Unnil Naan Magimai Adaigindraen (2)


Naan Unakku Sollavillaiyaa
Nee Visuvaasithaal En Magimaiyai
Kaanbaai Endru Sollavillaiyaa


Neer Enakku Sollavillaiyaa
Nee Visuvaasithaal En Magimaiyai
Kaanbaai Endru Sollavillaiyaa


Vaakkupanninavar Neerae
Vaakku Maarida Maataenendreer
Sonnadhai Seiyumalavum Kaivida Maateer Ennai
Kaivida Maateer Ennai
Sonnadhai Seiyumalavum Kaivida Maateer Ennai
Kaivida Maateer Ennai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com