• waytochurch.com logo
Song # 28191

Nalla Samariyane நல்ல சமாரியனே


Nalla Samariyane
நல்ல சமாரியனே
எங்கள் நல்ல சமாரியனே
அனாதையாக இருந்த என்னை
தேடிவந்த என் தெய்வமே


உலகம் மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறக்கவில்லை
கேட்பாரற்று கிடந்த என்னை
உயர்த்தி வைத்த என் தெய்வமே… நல்ல


பாவத்தில் இருந்த என்னை
பரிசுத்தமாக்கினீரே
பாவங்கள் யாவையும்
மன்னித்து மறந்து
புதிய மனிதனாய் மாற்றினீரே… நல்ல


கண்ணீரின் பாதையிலும்
கஷ்டத்தின் நேரத்திலும்
கண்ணீரைத் துடைத்து
காயங்கள் ஆற்றி
வாழவைத்த என் தெய்வமே… நல்ல


Nalla Samariyane
Engal nalla samariyane — (2)
Aanadhaiyaga irundha ennai — (2)
Thedi vandha en devamae — (2) — Nalla Samariyane


1. Ollagam maranthallum
Neer ennai marakavillai — (2)
Ketpaaretru kidantha ennai — (2)
Uyarthi vaitha en deivamae — (2) — Nalla Samariyane


2. Paavathil iruntha ennai
Parisutham aakineerae — (2)
Paavangal yaavaiyum mannithu maranthu — (2)
Puthiya manithanai maatrineerae — (2) — Nalla Samariyane


3. Kaneerin paathayilum
Kashtathin nerathillum — (2)
Kaneerai thudaithu kayangal aatri — (2)
Vazhavaitha en deivamae — (2) — Nalla Samariyane


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com