• waytochurch.com logo
Song # 28192

neere neere en nambikai நீரே நீரே என் நம்பிக்கை


Neere Neere En Nambikai
நீரே நீரே என் நம்பிக்கை
இயேசுவே நீரே என் நம்பிக்கை


அப்பா பிதாவே அப்பா பிதாவே அப்பா பிதாவே
நீரே என் நம்பிக்கை நீரே நீரே என் நம்பிக்கை


1. இல்லாததையும் இருப்பதுபோல
பெயர் சொல்லி உருவாக்க வல்லவரே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும்
2. இப்போதும் ஆண்டவரே
நான் உமக்கு எதிர் பார்த்து இருக்கிறேன்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும்
3. தடைகள் எல்லாம் மிகுந்திட்டாலும்
தடைகளை உடைத்திட வல்லவரே
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாம் ஆகும்
4. பாதை எல்லாம் அடைபட்டாலும்
கடல்தனில் பெரும்பாதை திறந்து வீட்டீர்


Neere Neere En Nambikai
Yesuve Neere En Nambikai


Appa Pithave Appa Pithave Appa Pithave
Neere En Nambikai Neere Neere En Nambikai


1. Illathathium Irupathupola
Peyar Solli Uruvakka Vallavare
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum
2. Ippothum Aandavare
Naan Umakku Ethir Parthu Irukiren
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum
3. Thadaigal Ellam Migunthittalum
Thadaigalai Udaithida Vallavare
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum
4. Paathai Ellam Adaipattalum
Kadalthanil Perumpathai Thiranthu Viteer
Unthan Namathil Ellam Aaghum
Ellam Aaghum


English Song:


You Are You Are My Hope
Jesus My Hope
o Lord You Are My Hope
Jesus You Are My Hope


Even Though Nothing As Existing
Almighty You Create Calling By Name
In Jesus Name Possible All
Everything Is Possible


Song YouTube URL:



Singer: எஃபின் / Ephin

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com